Chia sẻ 5 ứng dụng wallpapers hình nền đẹp mắt cho iPhone và iPad

0

Bạn thích màn hình Trang Chủ trên iPhone của tôi trở nên mới, độc đáo với hình nền độc đáo lạ, bắt mắt? sharenhanh.com sẽ giới thiệu bạn 5 ứng dụng hình nền đẹp cho iOS Xin vui lòng!

1. Bapt

Bapt Tập hợp rất nhiều hình nền theo chủ đề: con người, thiên nhiên, sự vật, địa danh, … với tất cả các bức ảnh chất lượng cao miễn phí từ các nhiếp ảnh gia và các kích cỡ khác nhau. Thêm 1 điểm cộng là Unplash cho phép người dùng tìm kiếm từ Key rất đơn giản và lưu hình ảnh vào máy tính của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tải ứng dụng Bapt đây.

☑️ Xem thêm:  [Download] Crack winrar 64bit 32bit chi tiết nhất

2. Vellum

Vellum mang đến cho người dùng một bộ sưu tập hình nền đầy ma thuật, hấp dẫn, đồ họa hơn Bapt. Vellum cũng hỗ trợ xem trước hình nền khi cài đặt để người dùng không phải lưu trên máy và dùng thử Vellum đây.

3. Everpix

Everpix “Ghi điểm” với giao diện dễ sử dụng, màn hình toàn màn hình để người dùng xem và lưu vào thiết bị mà không phải điều chỉnh, cắt xén, đặc biệt phù hợp với tỷ lệ màn hình iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để xóa quảng cáo và có thể lưu tất cả hình nền trên ứng dụng (một số hình ảnh phải tuân theo Premium). Everpix đây.

☑️ Xem thêm:  Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: có thực sự là giải pháp tốt nhất?

4. Hình nền sống cho tôi

Hình nền sống cho tôi Cung cấp nhiều bộ sưu tập hoạt hình cho iOS Thú vị, đồ họa chất lượng cao, nhiều chủ đề, bao gồm hỗ trợ chất lượng 4K. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để lưu tất cả các hình ảnh động trong ứng dụng này. Bạn có thể tải ứng dụng Hình nền sống cho tôi đây.

5. Màn hình ma thuật

Điểm đặc biệt của Màn hình ma thuật Nó cho phép người dùng thiết kế hình nền yêu thích của họ, hỗ trợ 120 phông chữ khác nhau, chọn một số hình ảnh có sẵn trên ứng dụng để viết và chèn văn bản, tạo hình ảnh GIF cho nền hoạt hình. tải ứng dụng Màn hình ma thuật đây.

☑️ Xem thêm:  Cách chép dữ liệu sang thẻ nhớ trên smartphone Oppo

Trên đây là 5 ứng dụng hình nền đẹp cho iOS mà sharenhanh.com gợi ý cho bạn. Hãy thoải mái tạo và chia sẻ hình nền độc đáo của riêng bạn dưới hộp bình luận để mọi người chiêm ngưỡng!

Leave A Reply

Your email address will not be published.