Chia sẻ 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG game

0

Một trong những yếu tố có thể dễ dàng giúp bạn giành chiến thắng trong PUBG là tiếp cận và gây bất ngờ cho kẻ thù. Dưới đây sharenhanh.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách giúp bạn ẩn mình hiệu quả khi chơi.

1. Không sử dụng giày.

Khi đi giày sẽ giúp nhân vật của bạn trông xinh đẹp hơn, đặc biệt là những đôi giày có cùng trang phục. Nhưng khi mang giày di chuyển trên địa hình (trừ cát), nó sẽ phát ra âm thanh to hơn so với khi bạn đi chân trần, khiến kẻ thù dễ dàng phát hiện ra bạn từ xa.

☑️ Xem thêm:  5 game bom tấn hay nhất của Netmarble

2. Ngồi hoặc bò thường xuyên.

Trừ khi đó là bắt buộc, bạn nên chạy thật nhanh vì khi chạy, bạn sẽ dễ dàng bị kẻ thù phát hiện. Phần còn lại bạn nên di chuyển bằng cách ngồi hoặc bò, do đó bạn sẽ khó phát hiện hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn. Nếu bạn có Ghilie Suit nữa, không có gì tốt hơn.

3. Đính kèm Suppressor cho tất cả các vũ khí.

Ngoại trừ những vũ khí không thể sử dụng Suppressor, bạn nên gắn nó với tất cả vũ khí của mình. Điều này có thể giúp bạn gần như biến mất trên radar / bản đồ nhỏ. Điều này sẽ khiến bạn khó phát hiện kẻ thù hơn, do đó bạn có thể tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  Liên Quân Mobile: 3 điều mà game thủ chỉ biết chơi mỗi vị trí xạ thủ e ngại nhất

4. phục kích vào điểm cao.

Xem thêm: Sự khác biệt thú vị trên phiên bản PUBG Zombie

Có những nơi bạn sẽ có lợi thế trong việc phục kích và rất khó phát hiện trong PUBG mà bạn phải chú ý và nhớ đó là: tháp canh, đỉnh núi, mái nhà, cửa sổ trên cao. Đây là những vị trí cao giúp bạn có tầm nhìn tốt, dễ dàng lẻn qua những đối thủ khó phát hiện. Tuy nhiên, sau khi tiêu diệt kẻ thù, bạn nên chờ một chút để xác định xem nó có thực sự an toàn không và sau đó chạy ra ngoài để thu thập đồ đạc.

5. Tận dụng nỏ để ăn sống.

Khi bạn sử dụng nỏ để bắn kẻ thù sẽ không phát ra âm thanh nhưng khi sử dụng súng, nó sẽ không gây chú ý đến môi trường xung quanh để giúp bạn không bị phát hiện. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nỏ chỉ có hiệu quả ở cự ly gần và tốc độ bắn rất chậm nên bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

☑️ Xem thêm:  Tower Defense: Kingdom Wars – Game thủ thành phong cách cartoon ngộ nghĩnh của người Việt

Xem thêm: Top vũ khí nguy hiểm nhất trong game PUBG

Vì vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn một số cách giúp bạn có thể ẩn mình trong PUBG. Chúc các bạn thành công và có những giờ giải trí vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.