Chia sẻ 2 cách tắt tự động mở hình ảnh sau khi download trên Chrome

0

124

Đôi khi tính năng hỗ trợ của chrome mở ảnh sau khi tải về khiến bạn vô cùng khó chịu. Sau đây, sharenhap sẽ giới thiệu 2 cách tắt tính năng mở ảnh tự động trên Google Chrome khi tải về. Thử tưởng tượng nếu bạn không tắt tính năng tự động mở ảnh trên Google Chrome khi tải đi tải lại hàng trăm bức ảnh thì điều gì sẽ xảy ra, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ đến tình huống này.

Cách 1: Sau khi ảnh được tải xuống

Bước 1: Mở Google Chrome sau khi tải xuống ở bất kỳ hình ảnh nào bạn chỉ cần Nhấp vào biểu tượng mũi tên ảnh trên

☑️ Xem thêm:  Cách lệnh thường dùng nhất trong Excel

Bước 2: Sau đó, bạn bỏ chọn Luôn mở các File thuộc loại này (Luôn mở các File thuộc loại này) trên Google Chrome xong tắt tự động mở ảnh trên Google Chrome khi tải xuống (Như hình bên dưới) ..

Cách 2: Khi không tải ảnh xuống

Bước 1: Mở Google Chrome khi tải xuống trong trường hợp bạn chưa tải ảnh xuống, chỉ cần nhập chrome: cài đặt trong thanh trình duyệt, sau đó nhấn Đi vào.

Bạn sẽ đến giao diện cài đặt của chrome

sau đó chọn “Nâng cao” hoặc Nâng cao

Bước 2: Tiếp tục kéo ghế xuống Tải xuống (Tải xuống), Ở đây bạn sẽ thấy một dòng là tự động mở các loại File nhất định sau khi tải xuống Và đây là tính năng tự động mở ảnh trên Google Chrome khi tải về. Bấm xóa để tắt nó đi.

☑️ Xem thêm:  Cách đặt password cho file PDF miễn phí

Sau khi xóa mục sẽ không còn nữa và từ bây giờ bạn có thể thoải mái tải ảnh vì bạn đã tắt tính năng tự động mở ảnh trên Google Chrome khi tải xuống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.