Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

0

Foxit Reader là một phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Nó không chỉ giúp bạn đọc các File PDF, nó còn hỗ trợ người dùng phân chia các File PDF, đọc văn bản bằng giọng nói hoặc xoay File PDF theo đúng hướng. Có khá nhiều File PDF bị lộn ngược hoặc lật theo chiều ngang, khiến việc đọc File PDF trở nên khó khăn. Nếu vậy, người dùng có thể sử dụng Foxit Reader để xoay chính xác các File PDF. Cách xoay File PDF trong Foxit Reader rất dễ dàng và được viết trong bài viết sau của Sharenhanh.

Hướng dẫn xoay File PDF trên Foxit Reader

Bạn mở File PDF trên máy tính của mình bằng Foxit Reader. Ví dụ: tôi có một File PDF được xoay theo chiều ngang 90 độ không như dưới đây.

☑️ Xem thêm:  [Download] GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 với Serial Key

Để chuyển đổi File PDF sang hướng chính xác, nhìn vào khu vực menu sẽ có hai tùy chọn để xoay File PDF Xoay tráiXoay phải ở một góc 90 độ. Dựa trên bản PDF hiện tại đang được xoay theo hướng chúng ta chọn xoay sang trái hoặc xoay phải sang phải.

Xem thêm: Cách sử dụng SharePoint trong Windows 10

Hoặc người dùng cũng có thể nhấp chuột phải vào trang PDF để xoay và cũng có thể thấy tùy chọn xoay File PDF. Hoặc bạn có thể sử dụng Ctrl + Shift + + để xoay phải và Ctrl + Shift + – để xoay PDF sang trái.

☑️ Xem thêm:  Surface Book 3 ra mắt: Thiết kế không đổi, hiệu năng mạnh hơn 50%, GTX 1650/1660 Ti, giá từ 1599 USD

Do đó, với Foxit Reader, chúng ta có thể hoàn nguyên File PDF theo chiều ngang với 90 độ theo chiều ngang với một cách rất đơn giản. Người dùng có thể sử dụng menu phần mềm, tùy chọn nhấp chuột phải hoặc sử dụng phím xoay File PDF.

Leave A Reply

Your email address will not be published.