Cách xóa toàn bộ tin nhắn nhóm trên WhatsApp

0

Các cuộc trò chuyện trên WhatsApp luôn được bảo mật khá cao, đặc biệt các cuộc trò chuyện nhóm trên ứng dụng trò chuyện luôn khiến người dùng vô cùng an tâm. Bởi WhatsApp luôn được coi là ứng dụng nhắn tin miễn phí an toàn nhất hiện nay.

Tải xuống WhatsApp cho iOS Tải xuống WhatsApp cho Android

Trong các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp có rất nhiều tin nhắn đến từ các thành viên khiến ứng dụng dần trở nên chậm chạp, vì vậy hãy thường xuyên làm trắng các nhóm trò chuyện để hoạt động từ WhatsApp đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn để xóa tin nhắn trong nhóm mà không ảnh hưởng đến nhóm theo dõi của bạn.

Xóa tin nhắn nhóm trên WhatsApp

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách tạo nhóm trong Fanpage Facebook

Tại giao diện chính của ứng dụng WhatsApp, bạn bấm chọn một nhóm muốn xóa tin nhắn, sau đó bấm vào tên của nhóm đó – ở đầu nhóm.

Bước 2:

Cửa sổ Thông tin nhóm xuất hiện, kéo xuống để tìm văn bản Làm trắng cuộc trò chuyện.

Ngay sau đó sẽ có một thông báo nhỏ xác nhận bạn muốn xóa các tin nhắn trong nhóm, bấm Xóa tất cả tin nhắn đồng ý.

Quay lại nhóm chat đó, bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn đã bị xóa hoàn toàn, tất cả các tin nhắn từ trước đến nay đều được làm trắng hoàn toàn.

☑️ Xem thêm:  Cách cài đặt mật khẩu khi vào Mocha trên điện thoại

Video xóa tin nhắn nhóm trên WhatsApp

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa hoàn toàn tin nhắn trên nhóm trò chuyện WhatsApp. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng dọn dẹp các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp một cách nhanh chóng với bài viết này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.