Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

0

Xóa tin nhắn Facebook Messenger là một trong những thủ thuật Facebook Messenger được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ cho phép người dùng xóa những tin nhắn mà bạn đã gửi mà đây còn là cách để bảo vệ bản thân và những thông tin liên quan đến trò chuyện mà chúng ta không muốn bị ai đó phát hiện ra.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger không quá khó và trước đây, Download.vn Cũng đã có bài hướng dẫn cho bạn “Mẹo xóa nhiều tin nhắn Facebook Messenger một lúc”, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản muốn xóa tin nhắn khi đang chat Facebook Messenger với một người thì có thể thực hiện như sau.

Hướng dẫn xóa trò chuyện Facebook Messenger trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook và truy cập vào phần Thông điệp.

☑️ Xem thêm:  Cách tùy chỉnh URL trang cá nhân Facebook

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa và mở nó, hoặc nếu bạn đang ở trong cửa sổ trò chuyện với người khác, bạn cũng có thể di chuột qua tin nhắn cần xóa, bấm tiếp theo. Biểu tượng 3 chấm bên cạnh tin nhắn đó.

Chọn tin nhắn để xóa

Bước 3: Nhấp chuột trái vào nút Xóa bỏ được hiển thị sau đó và chọn Tiếp theo Xóa bỏ trong cửa sổ xác nhận xóa tin nhắn Facebook.

Chọn Xóa tin nhắn Facebook Messenger

Sau khi xóa, bạn có thể thấy phần còn lại của nội dung vẫn như bình thường, nhưng tin nhắn bạn vừa xóa sẽ biến mất khỏi cửa sổ trò chuyện.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Google Meet học trực tuyến

Xóa xong tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Facebook Messenger trên AndroidFacebook Messenger trên iPhone

Trong giao diện trò chuyện với người khác, nếu muốn xóa tin nhắn Facebook Đi thôi chạm và giữ Trên tin nhắn đó khoảng 2 giây, một cửa sổ bật lên nhỏ xuất hiện ngay bên dưới tin nhắn.

Chọn tin nhắn để xóa Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại

Chọn Tiếp theo Xóa trong thông báo xác nhận tiếp theo để thực thi.

Đồng ý xóa tin nhắn Facebook Đã xóa tin nhắn Facebook Messenger thành công

Hiện tại, Facebook Messenger đang phát triển một tính năng mới giúp ứng dụng trò chuyện miễn phí này trở nên đa năng và tiện lợi hơn, đó là tính năng thu hồi tin nhắn (Unsend Messenger). Giống như khi trò chuyện trên Zalo, người dùng có thể trò chuyện và gọi lại tin nhắn đã gửi trong vòng 10 phút.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo

Cập nhật Facebook Messenger

Có vẻ hơi muộn khi Zalo, WhatsApp, Instagram đã bổ sung tính năng này cho người dùng từ vài năm trước. Tuy nhiên, đối với những ai đã, đang là tín đồ của mạng xã hội này, việc bổ sung Unsend vẫn là tính năng mà họ mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.