Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

0

Facebook đã chính thức cho phép người dùng ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger xóa tin nhắn đã gửi trong khoảng thời gian 10 phút. Các ứng dụng OTT phổ biến trước đây như Viber, Zalo, v.v. đã cho phép xóa tin nhắn sau khi gửi và người dùng đã phải chờ khá lâu để xóa tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Facebook Messenger.

Tải xuống Facebook Messenger cho Android Tải xuống Facebook Messenger cho iOS

Theo thông báo của Facebook, tính năng được gọi là Xóa cho mọi người. Tính năng này sẽ giúp bạn nhớ lại các tin nhắn sai chính tả, lựa chọn không phù hợp hoặc suy nghĩ xấu hổ hoặc bất kỳ loại tin nhắn “không nên gửi” nào. Trong vòng 10 phút sau khi tin nhắn được gửi đi, khi chạm vào tin nhắn, tùy chọn xóa tin nhắn đã được thay thế bằng tùy chọn “Xóa tin nhắn cho mọi người”, cho phép gọi lại tin nhắn tức thì. . Tất cả người dùng trong cuộc trò chuyện sẽ được thông báo rằng tin nhắn đã được khôi phục và tin nhắn được khôi phục sẽ vẫn có thể báo cáo khi nó bị lỗi. “

Cách gọi lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt tính năng khoá ứng dụng Messenger trên iPhone

Trong cửa sổ trò chuyện với một người bất kỳ, vui lòng gửi tin nhắn, sau đó nhấn và giữ vào tin nhắn đã gửi rồi chọn nút Tẩy.

Bước 2:

Cửa sổ Xóa tin nhắn xuất hiện với 2 tùy chọn, chạm vào Xóa tin nhắn cho mọi người hoặc là Xóa tin nhắn cho chính bạn.

Nhấn giữ tin nhắnChọn xóa tin nhắn

Ngay sau đó 1 cửa sổ xác nhận xóa tin nhắn, bạn bấm Xóa để đồng ý và tin nhắn sẽ được xóa hoàn toàn.

Xóa tin nhắnXóa tin nhắn

Video hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger. Hi vọng với tính năng này sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi đáng tiếc khi nhắn tin cho bạn bè, người thân.

☑️ Xem thêm:  Gửi và nhận file dung lượng 1GB trên Zalo

Leave A Reply

Your email address will not be published.