Cách xóa nhóm trên Facebook

0

Bạn muốn xóa một nhóm trên Facebook mà không biết làm cách nào. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn trực tiếp nào để xóa nhóm Facebook. Đây là cách xóa một nhóm Facebook khỏi Android, Windows hoặc Mac.

Facebook ra đời vào ngày 4 tháng 2 năm 2004 và chỉ dành cho sinh viên Harvard. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hàng đống tính năng, không chỉ để chia sẻ những suy nghĩ cá nhân. Bạn cũng có thể tạo một nhóm gồm những người có cùng sở thích, đam mê hoặc cùng lớp, cùng quê… Các thành viên có thể chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình với các thành viên khác trong nhóm.

☑️ Xem thêm:  Cách thả biểu tượng cảm xúc "thương thương" trên Facebook

Tuy việc tạo nhóm trên Facebook khá dễ dàng nhưng việc xóa nhóm lại không như vậy. Bạn sẽ không thể tìm thấy tùy chọn xóa nhóm (Delete group) trên Facebook như khi xóa trang hoặc hồ sơ. Tuy nhiên, không có gì là không thể. Dưới đây là những cách dễ dàng để bạn có thể xóa một nhóm Facebook trên thiết bị Android, Windows hoặc Mac.

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để làm được điều này là bạn phải là quản trị viên của nhóm đó.

Xóa nhóm Facebook trên Android

Bước 1: Chuyển đến nhóm cần xóa.

Bước 2: Nhấn vào “Thông tin“(Thông tin).

☑️ Xem thêm:  Cách đổi tên, đổi ảnh, đổi mật khẩu trên phần mềm Zoom

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Thành viên“(Các thành viên). Bạn sẽ thấy tất cả các thành viên trong nhóm.

Bước 4: Đây là bước tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải xóa tất cả thành viên khỏi nhóm cho đến khi bạn ở một mình. Nhấp vào 3 dấu chấm ngang bên cạnh tên của mỗi thành viên và chọn “Xóa thành viên“(Xóa thành viên).

Bước 5: Cuối cùng, quay lại phần “Thông tin“Và lựa chọn Rời khỏi nhóm (Rời khỏi nhóm).

Như vậy là bạn đã xóa nhóm trên Facebook thành công.

Cách xóa nhóm Facebook trên Windows / Mac

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập Facebook. Chuyển đến nhóm bạn cần xóa. Hãy nhớ rằng bạn phải là quản trị viên của nhóm đó.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi ảnh trực tiếp qua Zalo không cần lưu vào máy tính

Bước 2: Vào danh sách thành viên nhóm ở góc trái màn hình.

Bước 3: Nhấp vào hình bánh răng bên cạnh mỗi thành viên và chọn “Loại bỏ khỏi nhóm“(Loại bỏ khỏi nhóm).

Bước 4: Khi bạn ở một mình, chỉ cần rời khỏi nhóm để xóa nhóm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.