Cách xoá nhanh tin nhắn facebook

0

Đầu tiên

Bạn sẽ không tránh khỏi những tin nhắn quảng cáo, những tin nhắn kết bạn liên tục từ những người xa lạ trên Facebook. Và tất nhiên để xóa những tin nhắn rác đó trên Facebook, người dùng buộc phải xóa từng tin nhắn riêng lẻ. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng tiện ích Message Cleaner để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook chỉ với vài bước đơn giản?

Message Cleaner là tiện ích được cài đặt trên trình duyệt Chrome, có tính năng “dọn dẹp”, xóa toàn bộ tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân. Tiện ích có cách sử dụng đơn giản, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác là xong. Cách sử dụng Message Cleaner để xóa nhiều tin nhắn trên Facebook sẽ được quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta nhấn vào liên kết bên dưới để mở giao diện cài đặt tiện ích Message Cleaner trên trình duyệt.

  • https://chrome.google.com/webstore/detail/message-cleaner/dcanahkfmlgbgmnjlcmpmjcmbldniele

Tại giao diện này, bấm vào nút Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích bổ sung trong trình duyệt.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2:

Tiếp tục nhấn nút Thêm tiện ích trong hộp thoại mới xuất hiện.

☑️ Xem thêm:  Cài hiển thị Always On Display trên Samsung Galaxy Note 8

Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Message Cleaner ở cuối thanh địa chỉ trong trình duyệt, kèm theo một thông báo như hình dưới đây.

Bước 3:

Tiếp theo, đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân và truy cập vào giao diện nhắn tin Messenger. Tại giao diện Messenger, nhấn vào biểu tượng tiện ích Message Cleaner ở trên cùng bên phải giao diện. Sau đó, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn khác nhau bao gồm:

  • Xóa tất cả tin nhắn: Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook.
  • Chọn & Xóa: Chọn và xóa tin nhắn.
☑️ Xem thêm:  [Download] Download Edius Pro 9.50 Full Crack

Bước 4:

Nếu người dùng chọn Chọn & Xóa để chọn xóa tin nhắn rác, giữ lại các tin nhắn quan trọng, tiện ích sẽ xuất hiện các hộp kiểm để chọn tin nhắn trong giao diện. Nếu bạn chọn tất cả, sau đó nhấn tùy chọn Chọn tất cả.

Sau đó bấm vào nút Xóa tin nhắn đã chọn ở trên để xóa các tin nhắn đã đánh dấu.

Bước 5:

Trong trường mà người dùng thích hợp muốn xóa tất cả tin nhắn Facebook mà không cần kiểm tra lại, hãy nhấp vào “Xóa tất cả tin nhắn ”

Khi quay lại giao diện tin nhắn trên Facebook sẽ thấy danh sách trống, không có tin nhắn nữa. Như vậy chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản là chúng ta đã xóa được tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài ra, tiện ích Message Cleaner còn cung cấp tùy chọn xóa tin nhắn theo lựa chọn, trong trường hợp người dùng muốn giữ lại các tin nhắn quan trọng.

☑️ Xem thêm:  Microsoft nâng cấp ứng dụng Your Phone cho phép smartphone Samsung Galaxy kéo thả hay sao chép qua lại với máy tính
Nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy like và share để ủng hộ tin thần cho website nhé. Cảm ơn rât nhiều!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.