Cách xem video 360 độ trên Facebook

0

Thời gian gần đây xu hướng quay và sử dụng video 360 độ đang là xu hướng cực hot và được sử dụng ngày càng nhiều. Bắt kịp xu hướng thời đại ngày nay, các ông lớn như Youtube, Facebook đã có những thay đổi và chỉnh sửa cho sản phẩm của mình, nhằm giúp người dùng trải nghiệm những video quay theo phong cách này ngay trên chính ứng dụng của mình. ứng dụng.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Android

Tính năng xem video 360 độ trên Facebook đã được thêm vào nguồn cấp dữ liệu News Feed (23/9). Bằng cách này, các video được tạo bằng cách xoay 360 độ sẽ có thể được xem trên giao diện web của Facebook và các ứng dụng di động iOS và Android.

Cách xem video 360 trên Facebook

Thích video 360 độ được đăng trên trang chia sẻ video online YouTube, trên Facebook, người dùng cũng có thể thay đổi chế độ xem bằng cách kéo và vuốt lên trên cùng màn hình theo nhiều hướng khác nhau (hoặc dùng con trỏ chuột bấm vào các mũi tên trên màn hình máy tính) để thay đổi. thay đổi góc nhìn trên màn hình của bạn.

☑️ Xem thêm:  12 thủ thuật Zalo trên máy tính bạn nên biết

Chế độ xem video 360 của Facebook sẽ xuất hiện trước tiên trên web và ứng dụng Android, sau đó là trên iOS. Bạn có thể xem bài hướng dẫn xem video 360 qua Facebook Xuống đây.

Đây là hình ảnh clip đăng trên Facebook cá nhân, các bạn bấm vào xem như bình thường.

Video gốc trên Facebook

Khi video đang phát, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tròn có bốn mũi tên ở góc trên bên trái của video. Đây là dấu hiệu cho thấy video này được quay 360 độ, hãy bấm vào tên muix để thay đổi góc xem video này.

☑️ Xem thêm:  Facebook Messenger xuất hiện biểu tượng tia sét, bạn đã biết chưa?

Kéo lên

Nhấp vào mũi tên bên phải.

xoay phải

Qua bên trái.

Qua bên trái

Bạn cũng có thể sử dụng nút chuột trái, nhấp và giữ, sau đó di chuyển màn hình theo các hướng khác nhau để thay đổi góc nhìn.

từ đầu đến cuối

Những video 360 độ luôn rất hấp dẫn, thú vị và rất đặc biệt, đó là lý do nó thu hút lượng người xem tương đối lớn. Cùng thử cách này để trải nghiệm video 360 độ ngay trên Facebook bạn nhé!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.