Cách xem và xóa lịch sử trong youtube

0

Youtube hiện là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và do đó Youtube cũng sẽ có những video khá nhạy cảm. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhấp vào video nhạy cảm đó và bị bạn bè hoặc thành viên trong gia đình phát hiện?

Nếu không muốn dính vào phiền toái này, thủ thuật youtube dưới đây có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư khi xem và thao tác. Tìm kiếm video trên Youtube.

Lịch sử tìm kiếm video trên YouTube là danh sách các từ Key mà bạn đã thực hiện tìm kiếm từ Youtube.com. Các từ Key này sẽ dễ dàng xuất hiện vì khi ai vừa tìm được chữ cái đầu tiên thì từ Key đó sẽ xuất hiện trong phần gợi ý tìm kiếm Youtube.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm video youtube khỏi trình duyệt Web

Để ngừng lưu các từ Key này cũng như xóa tất cả các từ đã tìm trước đó. Bạn làm như sau: Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube, tại giao diện chính của tài khoản Youtube, bạn bấm vào ảnh đại diện và chọn nút. Creator Studio. Bước 2: Bạn chọn vào Trình quản lý video (Video Manager) >> Lịch sử tìm kiếm (Search History). Tại đây bạn có thể nhấn Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm (Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm) để xóa tất cả các từ Key tôi đã tìm kiếm trên YouTube và nhấp vào Tạm dừng lịch sử tìm kiếm (Tạm dừng lịch sử tìm kiếm) để ngừng cập nhật lịch sử tìm kiếm.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật thông tin

2. Xóa lịch sử các video đã xem

Tương tự như cách xóa lịch sử tìm kiếm Video Youtube, bạn có thể xóa lịch sử các Video đã xem như sau: Tại giao diện chính của tài khoản Youtube. Vui lòng chọn mặt hàng Lịch sử (Lịch sử). Bấm chọn Xóa tất cả các chế độ xem (Xóa tất cả lịch sử xem) để xóa tất cả thông tin về các video mà bạn đã xem trước đó và nhấn Tạm dừng lịch sử xem (Tạm dừng lịch sử xem) để ngăn Youtube lưu các video đã xem vào tài khoản của bạn. Chúc may mắn!

“NẾU CÁC BẠN THẤY BÀI VIẾT NÀY hay và bổ ích, HÃY CHIA SẺ VÀ LIKE CHO MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT. SHARENHANH.COM XIN CẢM ƠN !!! “
☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Laban Key trên Android đơn giản nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.