Cách xem trực tiếp các trận bóng đá của việt nam qua tivi, điện thoại hoặc máy tính sau khi mua được bản quyền

0

Sau khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) mua bản quyền ASIAD 18, người dân Việt Nam sẽ có thể xem các vận động viên thi đấu trên TV, máy tính hoặc điện thoại thông minh mà không phải lo lắng về “sóng bẩn”, “Sóng lậu”.

Vào ngày 21 tháng 8, VOV đã đàm phán thành công và chính thức có được quyền phát sóng của ASIAD 18, với sự “hỗ trợ” của Tập đoàn Viettel và Vinroup. Mặc dù không tiết lộ số tiền bản quyền, nhưng có tin đồn rằng VOV đã phải trả 1,3 triệu USD để mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam. Đáng chú ý, Việt Nam là quốc gia cuối cùng mua được bản quyền truyền hình, tương tự như World Cup 2018.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách dùng SpyHunter diệt spyware và chống keylogger

Mặc dù Việt Nam thi đấu ở nhiều môn, nhưng không thể phủ nhận rằng bóng đá nam là môn thu hút nhiều sự chú ý nhất, đặc biệt là sau màn trình diễn ấn tượng ở vòng bảng với thành tích thắng cả 3 trận. . Vào lúc 19h30 hôm nay (23/8), đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta sẽ lọt vào tứ kết.

1. Trên TV

Trên truyền hình, khán giả sẽ có thể xem trực tiếp và xem các trận đấu hay trên các kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Truyền hình kỹ thuật số VTC và các kênh VOVTV.

☑️ Xem thêm:  Vivo NEX 3 sắp ra mắt sẽ có tỉ lệ màn hình hơn 100% so với thân máy

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã được VOV chấp thuận tiếp tục phát sóng các trận đấu tại ASIAD 18. Tuy nhiên, do các điều khoản trong hợp đồng, VTV sẽ không có “làn sóng sạch” mà phải tiếp tục chương trình nguyên vẹn. sản xuất bởi VTC. Nói cách khác, VTV sẽ phải giữ nguyên các bình luận trước, giữa và sau trận đấu, cũng như logo của VTC. Nếu muốn, khán giả có thể xem trận đấu U23 Việt Nam – U23 Bahrain cũng như các chương trình thi đấu khác trên kênh VTV6.

2. Trên máy tính

Để xem trận đấu trực tiếp giữa Việt Nam và Bahrain tối nay (23-8) và các Game sau, bạn chỉ cần mở Google Chrome, Firefox, Opera … và truy cập một trong ba liên kết sau:

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ phần mềm Sopcast xem tivi trực tiếp HD giải ngoại hạng Anh, Series A, La Liga…

https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3

https://www.youtube.com/user/vtcthethao

https://www.facebook.com/vtc3giaitri

3. Trên điện thoại thông minh, máy tính bảng

Giao diện ứng dụng VTC Now

Nếu không có điều kiện để xem trên TV hoặc máy tính, khán giả vẫn có thể xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thông qua ứng dụng VTC Now, tải xuống tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS).

Leave A Reply

Your email address will not be published.