Cách xem tin nhắn ẩn trên Facebook

0

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Facebook đang bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn cho ứng dụng nhắn tin Messenger của mình. Khi sử dụng Facebook Messenger, bạn không chỉ nhắn tin, gọi điện mà còn có thể chơi cờ, chơi bóng rổ trong khi trò chuyện … có rất nhiều tính năng mà có lẽ một số người chưa khai thác hết.

Facebook Messenger dành cho iOS Facebook Messenger dành cho Android

Gần đây, Download.vn Nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả là làm sao để đọc được tin nhắn ẩn, tin nhắn từ người lạ trên Facebook. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đọc tin nhắn ẩn trên cả điện thoại Android, iPhone và máy tính nhé!

Cách xem tin nhắn ẩn trên Facebook Messenger cho iOS

Bước 1: Mở Facebook Messenger trên iPhone, tại giao diện chính bấm vào Biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó chọn Mọi người.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ màn hình Zoom trên máy tính và di động

Mở Facebook Messenger cho iOSĐi tới Cài đặtCài đặt mọi người

Bước 2: Tiếp tục bấm Yêu cầu tin nhắn, sau đó nhấp vào Xem các yêu cầu đã lọc. Tất cả các tin nhắn ẩn hiện đã được liệt kê đầy đủ cho bạn xem.

Yêu cầu một tin nhắnXem thông báo bắt buộcXem tin nhắn từ người lạ

Hướng dẫn xem tin nhắn ẩn trên Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Cách xem tin nhắn ẩn trên Android cũng tương tự như trên iOS, chỉ khác một chút về giao diện. Bạn chỉ cần mở nó ra Facebook Messenger dành cho Android Bấm vào giao diện chính Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Tin nhắn đang chờ (Yêu cầu tin nhắn).

☑️ Xem thêm:  Cách đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo

Facebook Messenger dành cho AndroidCài đặt mọi ngườiTin nhắn đang chờ

Bước 2: Trong mục Thông điệp Cuộn xuống nhấp chuột dưới cùng Xem dòng tin nhắn đã lọc (Xem các yêu cầu đã lọc) là tất cả các tin nhắn ẩn sẽ hiển thị cho bạn.

Xem các tin nhắn đã lọcHiển thị tất cả các tin nhắn ẩn

Cách xem tin nhắn ẩn trên Facebook máy tính

Bước 1: Đọc tin nhắn ẩn trên Facebook đơn giản hơn, chỉ cần chạm vào biểu tượng Thông điệp, chọn tab Yêu cầu tin nhắn bên cạnh tab Gần đây (gần đây). Sau đó nhấp vào Xem các tin nhắn đã lọc (Xem các yêu cầu đã lọc) ở dưới cùng.

Xem tin nhắn đang chờ

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn ẩn đã được Facebook lọc trong một cửa sổ mới. Nếu bạn muốn xem toàn bộ thông báo, hãy nhấp vào Nhìn thấy tất cả ở dưới cùng.

☑️ Xem thêm:  Cách chèn nhạc vào video khi đăng lên Facebook

Xem tất cả các tin nhắn

Video hướng dẫn xem tin nhắn chờ trên Facebook máy tính

Cũng khá đơn giản phải không? Giờ đây, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào trên Facebook nhờ thủ thuật nhỏ này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.