Cách xem dự báo thời tiết hôm nay, xem lịch Âm trên Zalo

0

Zalo từ lâu đã trở thành một phần mềm chat rất quen thuộc với người Việt Nam. Nhưng ngoài công dụng nghe gọi, nhắn tin thông thường thì quả thực có rất nhiều người dùng chưa khai thác hết những lợi ích mà ứng dụng này mang lại. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một trong những tiện ích rất riêng đó là chức năng xem thời tiết, xem âm lịch trên Zalo.

Hướng dẫn xem lịch âm trên ứng dụng Zalo

Tải Zalo Android Tải Zalo cho iOS

☑️ Xem thêm:  Cách để Facebook không chặn tên miền và xóa link chia sẻ bài viết

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó nhấn vào mục Thời tiết trên màn hình.

Zalo

Đây là nơi Zalo cung cấp các thông tin về thời tiết như nhiệt độ, lượng mây, độ ẩm không khí … và chất lượng không khí hiện nay. Tiếp theo, bạn nhìn xuống cuối màn hình và nhấn vào phần Âm lịch.

Zalo

Trong phần lịch âm này các bạn sẽ xem ngày âm lịch hôm nay với các thông tin về bát quái, thời tiết âm lịch, cung hoàng đạo … Có thể thấy thông tin ở đây rất cụ thể và đầy đủ, chẳng hạn như âm lịch nhà mình. Số lớn hiển thị lịch thứ, số nhỏ sẽ hiển thị lịch âm.

☑️ Xem thêm:  Cách xem lại tất cả những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi

Ngoài ra, Zalo còn có một tính năng rất thú vị khác đó là nhắc nhở ngày Rằm / mùng 1. Để bật chức năng này, hãy quay lại thời tiết và nhấp vào. LỖI / MẪU 1. Ứng dụng sẽ bật lên một thông báo Hẹn ngày rằm mùng 1 thành công tốt đẹp. Khi đến những ngày này, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo cho bạn trước một ngày để chuẩn bị. Nếu muốn xem thêm về các ngày lễ, Tết, các bạn bấm vào Mở lịch.

Trong màn hình hiện ra, chúng ta có thể xem các ngày lễ, Tết và các ngày sự kiện lớn. Vuốt lên hoặc xuống để xem thêm ngày.

Video hướng dẫn xem lịch âm trên ứng dụng Zalo

Như vậy không cần tải thêm các ứng dụng khác mà bạn vẫn có thể xem giờ âm lịch ngay trên ứng dụng Zalo quen thuộc. Nếu bạn là người dùng Zalo chuyên nghiệp, hãy cài đặt và trải nghiệm Zalo trên máy tính:

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ảnh avatar chữ viết tay nguệch ngoạc trend Gucci

Zalo cho PC Zalo Web

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.