Chia sẻ kiến thức

Cách xem ai đang truy cập trái phép Facebook của bạn

0

Facebook giờ đây không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội mà nó còn trở thành một dạng “sơ yếu lý lịch”, nơi bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy thông tin về những người dùng khác. Chưa kể thông tin cá nhân quan trọng, công việc tài khoản Facebook Việc xâm nhập trái phép đang trở nên vô cùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam. Đặc biệt gần đây, khi thông tin về một loại virus Facebook cực kỳ nguy hiểm có thể đánh cắp thông tin và tài khoản người dùng chỉ trong nháy mắt, việc bảo vệ và kiểm soát an toàn Facebook càng trở nên cấp thiết. hơn.

Tải xuống Facebook cho iOS miễn phí

Tải Facebook miễn phí cho Androi

Chính vì vậy mà trước đây Download.vn đã hướng dẫn các bạn một số Cách để tăng tính bảo mật cho “ngôi nhà” thứ hai của mình như:

☑️ Xem thêm:  Cách giấu thông tin cá nhân nhạy cảm trên Facebook

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách kiểm tra và phát hiện thời gian, địa điểm mà “kẻ lừa đảo” đã xâm nhập trái phép tài khoản của bạn.

Cách xem ai đang lén vào Facebook của bạn qua điện thoại

Bước 1: Nhấp chuột facebook Logo trên màn hình chính của điện thoại. Tại giao diện Facebook, chọn mục Hơn (ba dấu gạch ngang) ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Giao diện chính Hơn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Vuốt lên để xem thêm các chế độ xem khác nhau, chọn Cài đặt.

Vuốt lên trên Cài đặt

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ hiện lên từ cuối màn hình, nhấp vào Cài đặt tài khoản, sau đó nhấp vào mục Bảo vệ.

☑️ Xem thêm:  2 cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần

tài khoản Bảo vệ

Bước 3: Trong giao diện mới, bạn tìm và chạm vào Phiên hoạt động (hoặc bạn có thể chạm vào biểu tượng mũi tên ngang để nhập thông tin chi tiết). Tại đây, chúng ta có thể xem thông tin chi tiết về ngày, giờ, địa điểm, thậm chí cả tên và loại thiết bị mà kẻ gian đã sử dụng.

Hoạt động Tẩy xóa
Nhấn vào “x” để xóa danh sách.

Cách phát hiện ai đang lẻn vào Facebook của bạn bằng máy tính

Cách làm cụ thể đã được Download.vn thực hiện trong bài hướng dẫn này, các bạn có thể tham khảo thêm đây. Ngoài ra, nếu nghi ngờ hoặc Facebook của bạn không được bảo vệ, tốt nhất là đổi mật khẩu Facebook trên máy tínhthay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại của bạnhoặc đặt thành Facebook thông báo khi người lạ truy cập truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

Trong trường hợp không thể đăng nhập vào Facebook của bạn, nghĩa là có hai trường hợp xảy ra, mật khẩu của bạn bị sai hoặc tài khoản của bạn đã bị đánh cắp. Lúc này, bạn nên áp dụng hai cách sau để khắc phục:

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack.

Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất.

Một lần nữa, dù yêu thích và “nghiện” Facebook đến đâu, chúng ta cũng không nên tiết lộ thông tin cá nhân của mình quá nhiều, và có những biện pháp xử lý cần thiết như trong bài viết này. để bảo vệ chính mình.

☑️ Xem thêm:  Cách phân quyền quản trị Fanpage Facebook

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.