Cách tùy chỉnh hình nền cho giao diện Gmail trên web

0

Đầu tiên

Nếu thường xuyên sử dụng Gmail, bạn có thể thấy theme mặc định khá nhàm chán. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho hộp thư email của mình trở nên sống động với thủ thuật đơn giản này.

Truy cập tài khoản Gmail của bạn trong Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào khác. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để mở menu thả xuống rồi nhấp vào tùy chọn “Chủ đề”.

☑️ Xem thêm:  [Download] Crack Nero 9

Nhấp vào Chủ đề trong cài đặt để tạo hình nền cho Gmail

Cửa sổ trong tab hiển thị cho bạn một loạt hình nền phù hợp với màu sắc mà bạn có thể sử dụng với Gmail trên web. Nếu bạn muốn bất kỳ hình nền nào, chỉ cần nhấp vào nó để áp dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, hãy nhấp vào Ảnh của tôi ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ.

Nhấp vào Ảnh của tôi để chọn một ảnh riêng biệt nếu bạn không thích chủ đề có sẵn từ Google

Giờ đây, Google cho phép bạn duyệt ảnh của mình từ khắp nơi trên Google, bao gồm cả những gì bạn có trong Google Drive, những gì bạn đã gửi cho người khác trong Hangouts … Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh nào trong số này hoặc tải xuống ảnh tải lên hoặc dán URL với các tùy chọn trên tab . Ví dụ, chúng ta nhấp vào liên kết Upload a Photo để tải lên hình nền mà bạn cảm thấy thích.

Bạn có thể chọn từ nhiều hình nền khác nhau

Theo khuyến nghị, lý tưởng nhất là bạn nên chọn ảnh có độ phân giải lớn hơn so với máy tính bạn thường sử dụng để truy cập Gmail vì giao diện chấp nhận ảnh có kích thước bất kỳ. Nhấp vào “Chọn ảnh từ máy tính của bạn”, sau đó tìm File bạn muốn sử dụng.

Hình nền sau đó sẽ được áp dụng cho Gmail trên web của bạn

Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ có chủ đề Gmail của riêng mình. Bạn có thể làm điều này thường xuyên nếu bạn muốn và tính năng này hoạt động với hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến

(Theo thanhnien.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.