Chia sẻ kiến thức

Cách tùy chỉnh danh bạ Skype

0

Nếu bạn là cài đặt Skype và sử dụng phần mềm này hàng ngày, chắc chắn số lượng bạn bè của bạn sẽ không hề ít, đó cũng là lý do chính khiến danh sách này kéo dài… vô tận. Muốn tìm hoặc xem ai đó có online hay không cũng là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thiết lập Skype theo ý muốn và nhu cầu của mình thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tải xuống Skype miễn phí cho Mac

Tải xuống Skype mới nhất cho PC

Tải xuống miễn phí Skype cho iPhone, iPad

Tải xuống Skype cho Android miễn phí

Theo mặc định, Danh sách bạn bè Màn hình hiển thị của Skype sẽ bao gồm rất nhiều thông tin chi tiết của một người trong danh sách liên hệ, ảnh đại diện, slogan, trạng thái online … khiến giao diện này vốn đã nhỏ lại càng chiếm nhiều dung lượng và chỉ có thể hiển thị. có được một số ít người trong thư mục này.

Thu gọn danh sách hiển thị của Skype

Có một cách giúp bạn thay đổi cách hiển thị này để dễ dàng quan sát và sử dụng Skype trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể thiết lập danh bạ Skype của mình với nhiều tùy chọn khác nhau.

Giao diện chính
Hiển thị mặc định của danh bạ Skype

Khi bạn đăng nhập tài khoản Skype Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp chuột trái vào thẻ Quan điểm, chọn mục Chế độ xem Thanh bên nhỏ gọn.

Chọn Xem

Tại thời điểm này, danh bạ sẽ được thay đổi và giảm chỉ còn trạng thái online và tên tài khoản của họ. Kể cả những bạn không online hoặc chưa đồng ý kết bạn cũng sẽ được thay đổi phù hợp.

Bạn bè online
Thu gọn danh sách Skype

Đó là cách thu gọn danh sách hiển thị nhưng vẫn hiển thị toàn bộ (Tất cả các) các bạn ơi, nếu không cần dùng cả danh sách, chúng ta có thể tự đặt.

Cụ thể, chỉ Skype hiển thị những người bạn đã kết nối Internet (hoặc mặc định là online), có thể chọn thẻ Liên lạc, chọn tiếp theo Danh sách liên hệ / online.

Danh sách liên hệ

Ngay lập tức tất cả những người đang kết nối Internet sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, Cách này cũng có nhược điểm là nó sẽ “hiển thị” những người đang online, nhưng trong Xa hoặc Đừng làm phiền.

Danh sách online

Một cách khác là bạn có thể chọn và sử dụng bạn bè của chính mình theo Danh bạ Skype.

Danh sách Skype
Chỉ hiển thị bạn bè trong danh sách của Skype

Hoặc bấm vào mục Thay đổi danh sách liên hệ và chọn cái nào cũng sẽ hiển thị tương tự.

Bạn bè trong nhóm

Nếu như Danh sách Liên hệ là để chỉ cho bạn bè, có một tính năng ngược lại, đó là Ẩn Liên hệ Ai – Không hiển thị những (chọn tùy chỉnh của bạn).

Ví dụ:

Lựa chọn Danh bạ / Ẩn Liên hệ Đang offline – Không hiển thị bạn bè đang offline.

Ẩn những người liên hệ
Chọn không hiển thị những người không online

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hiển thị danh sách bạn bè này theo tên hiển thị (Tên) của chúng.

Hiển thị theo tên

Đây là một thủ thuật Skype nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn có nhiều bạn bè và gặp vấn đề với danh sách dài của mình.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3