Cách tùy chỉnh chuột và cấu hình để dễ dàng giành chiến thắng trong game CSGo

0

2

Có hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu CS-Go trên Laptop chơi game của bạn: chuột và màn hình. Vì vậy, đảm bảo tùy chỉnh chuột và màn hình phù hợp với bạn. Và để biết chính xác cách tùy chỉnh cho phù hợp với bạn, cách duy nhất là “thử”.

Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về cấu hình tùy chỉnh và chuột của 5 game thủ hàng đầu trên thế giới để bạn tham khảo, được thôi.

Đầu tiên. Sở DPI

– Khi bạn nhìn vào bảng cài đặt của các game thủ hàng đầu thế giới, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các game thủ CS: GO chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh DPI ở mức khoảng 400 với độ nhạy trong Game là 2.2. Đây là tùy chỉnh tối ưu nhất. Mặc dù có độ trễ, nhưng nó rất nhỏ và rất hiệu quả khi chơi CS-Go

☑️ Xem thêm:  PUBG Mobile vừa cung cấp tài khoản trả phí với giá từ 1 USD/tháng và nhiều ưu đãi

2. Tốc độ USB

Tốc độ USB chỉ đơn giản là tốc độ mà chuột gửi dữ liệu đến máy tính. Bạn sẽ thấy rằng có hai cài đặt khác nhau cho các game thủ hàng đầu là 500 và 1000. Cài đặt tốc độ USB 1000 sẽ giúp gửi cho máy tính dữ liệu chính xác hơn về vị trí thực tế của con trỏ. Đổi lại, nó có xu hướng sử dụng nhiều CPU hơn là cài đặt tốc độ USB 500.

3. Độ nhạy của Windows

-Windows độ nhạy là tốc độ của hệ điều hành di chuyển con trỏ chuột mỗi pixel.

– Phần lớn các game thủ chuyên nghiệp chọn cài đặt là 6 và được sử dụng trong các cuộc thi chuyên nghiệp. “ScreaM” một lần nữa được đặt thành 5 sẽ khiến con trỏ di chuyển chỉ bằng 0,75 lần cài đặt mặc định. Tuy nhiên, điều này phù hợp với cài đặt độ nhạy cao trong Game, giúp anh ta kiểm soát tốt hơn.

☑️ Xem thêm:  How to earn free V-Bucks in Fortnite

4. Độ nhạy trong Game

Độ nhạy trong Game là cài đặt chỉ được sử dụng trong CS: GO. Các game thủ chuyên nghiệp sẽ tùy chỉnh trong phạm vi từ 1.1 (Coldzera) đến 2.5 (ScreaM). Nhiều game thủ khác thậm chí chọn tối đa 5 và cũng gặt hái thành công. Tuy nhiên, nó hoàn toàn là một vấn đề ưu tiên. do đó, bạn sẽ phải chọn độ nhạy trong Game cho các cài đặt của riêng mình để phù hợp với độ nhạy của DPI hoặc cửa sổ.

5. Độ nhạy thu phóng

Độ nhạy thu phóng là thước đo tốc độ thu phóng trong Game. Hầu hết các game thủ chuyên nghiệp sẽ chọn 1.0 ngoại trừ “Niko” đã chọn 0.8 vì Niko muốn việc phóng to diễn ra chậm hơn một chút. Tuy nhiên, dường như 1.0 là tiêu chuẩn cho yếu tố này và nếu giảm thêm nữa, tốc độ phóng đại sẽ chậm hơn tốc độ ngắm.

6. Tăng tốc chuột

Tăng tốc chuột hoặc tăng tốc chuột ảnh hưởng đến chuyển động của trung tâm súng trên màn hình. Nếu tăng tốc chuột bị vô hiệu hóa, tỷ lệ giữa chuyển động của chuột và dấu thập sẽ là 1: 1. Hầu hết các game thủ CS: GO pro không sử dụng tính năng này, vì vậy chúng tôi không ngần ngại điều chỉnh tăng tốc Chuột thành “Tắt”.

☑️ Xem thêm:  [Liên Quân Mobile] Cập nhật tướng mới Zuka 16/07/2017

7. Nghị quyết

Không có sự đồng thuận về độ phân giải của các game thủ chuyên nghiệp trong danh sách trên. Do đó, tốt nhất bạn nên làm quen với một độ phân giải nhất định, quan trọng hơn là mua cho mình một màn hình chất lượng tốt.

8. AR (tỷ lệ khung hình)

Màn hình 4: 3 là tỷ lệ vàng khi chơi CS: GO. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn 4: 3 là những game thủ chuyên nghiệp.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có thể chơi các Game CS-Go dễ dàng trên Laptop của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.