Cách truy cập wifi miễn phí ở mọi nơi nhanh nhất

0

Hiện nay, Wi-Fi đã vô cùng phổ biến trong cuộc sống, tuy nhiên lượng Wi-Fi miễn phí (không đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Vì lẽ đó, nhiều người dùng vẫn lựa chọn 3G / 4G để truy cập mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Wi-Fi miễn phí ở nhiều nơi bằng điện thoại thông minh mà không cần mật khẩu.

Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi ở những nơi công cộng, tuy nhiên mật khẩu thường đã lỗi thời hoặc không có nhiều lựa chọn cho người dùng. Với Wi-Fi Master Key, tôi sử dụng được 1 tháng, kết quả cho thấy ở các khu vực ngoài thành phố lớn vẫn còn khá nhiều điểm phát Wi-Fi dùng chung mật khẩu với người dùng.

 wifi
WIFI

Thực tế, Wi-Fi Master Key không giống như các phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không bao giờ biết mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ cần bấm vào Wi-Fi và để thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, bật Key vạn năng WiFi.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ 5 cách phá mật khẩu (password) trong Excel

Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu Wi-Fi, bạn cần sử dụng một vài mạng dữ liệu di động.

Với iPhone, chỉ cần đến bất kỳ vị trí nào mà bạn không có Wi-Fi, sau đó chuyển đến tùy chọn Cài đặt> Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách các kết nối Wi-Fi khả dụng sẽ hiện ra, bao gồm Wi-Fi yêu cầu mật khẩu và Wi-Fi được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

WIFI

Bạn chỉ cần chọn Wi-Fi nào có tín hiệu mạnh với dòng chữ WiFi Master Key Free connect, và đợi trong vài giây là có thể vào mạng thoải mái.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính PC hay laptop

Còn với các thiết bị Android, chỉ cần bạn truy cập ứng dụng, chọn Wi-Fi là có thể kết nối được. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng kiểm tra độ an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi mà bạn đang kết nối.

WIFI

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể kết nối mạng ở nhiều nơi mà không cần phải hỏi mật khẩu Wi-Fi. Cá nhân tôi rất thích ứng dụng này, bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Chúc các bạn thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.