Chia sẻ kiến thức

Cách truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel

0

Giờ đây, người dùng Viettel có thể lướt Facebook hoàn toàn miễn phí, không lo mất data 3G / 4G nữa. Đây sẽ là một tin vui cho những ai thường xuyên lướt Facebook bằng gói Internet mặc định hoặc sử dụng các gói lưu lượng data rất ít.

Tải xuống Facebook cho Android Tải xuống Facebook cho iOS

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thoải mái lướt Facebook mà không tốn tiền. Tuy nhiên, các hình ảnh và video sẽ bị ẩn đi, bạn chỉ có thể nhìn thấy nội dung văn bản. Mời các bạn cùng theo dõi cách kích hoạt chế độ lướt Facebook miễn phí này:

Hướng dẫn kích hoạt chế độ Facebook Chế độ miễn phí

Trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang Ở góc trên bên phải, hãy chọn Chế độ miễn phí trên Facebook. Sau khi kích hoạt chế độ này, mọi hình ảnh hoặc video sẽ bị ẩn kèm theo thông báo “Không có ảnh ở chế độ miễn phí”. Chỉ hiển thị toàn bộ nội dung văn bản mà thôi, để xem được những hình ảnh đó bắt buộc bạn phải sử dụng dữ liệu di động.

Chế độ miễn phí trên FacebookẢnh không được hiển thị

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp một chế độ khác có tên Chế độ dữ liệu. Chỉ cần đi đến phần Cài đặt, kích hoạt chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu. Sau khi kích hoạt chế độ này, bạn vẫn truy cập Facebook bằng dữ liệu di động nhưng hình ảnh hiển thị trên News Feed bị thu nhỏ nên bạn tiết kiệm được nhiều dữ liệu hơn.

Chế độ dữ liệuKích hoạt chế độ dữ liệu

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thoải mái lướt Facebook mà không phải lo lắng về chi phí. Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome bạn cũng nên bật Trình tiết kiệm dữ liệu để tiết kiệm 3G / 4G.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.