Cách tra cứu các điểm cách ly tập trung Covid-19 bằng Zalo

0

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, số ca lây nhiễm vẫn ngày càng gia tăng. Cùng với đó xuất hiện nhiều nguồn thông tin không chính thống về nơi có dịch khiến người dân hoang mang.

Zalo cho iOS Zalo cho Android

Do đó, Zalo chính thức cho phép người dùng tra cứu các điểm cách ly tập trung, các thông tin liên quan đến dịch bệnh ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, người dân cũng có thể khai báo y tế toàn dân để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện trong bài viết dưới đây:

Video hướng dẫn tra cứu điểm cách ly tiêu điểm Corona bằng Zalo

Cách kiểm tra điểm cách ly của dịch Corona bằng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhập từ Key Sở Thông tin và Truyền thông TP. vào hộp tìm kiếm, sau đó chạm vào kết quả tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó nhấn Quan tâm. Tại giao diện chính bạn sẽ thấy mục ncov, nhấp chuột mũi tên xuống bên cạnh, sau đó chọn mục Tiếp nhận và cô lập CS để xem chính xác các cơ sở tiếp nhận đã được kiểm dịch trong khu vực cần tra cứu.

Bước 3: Chọn biểu tượng bàn phím, sau đó nhập tin nhắn Zalo theo cú pháp hiển thị trên màn hình, mặc định là NR [Tên quận, huyện]. Sau đó gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức từ ứng dụng. Mọi thông tin đều được lấy từ các nguồn chính thống của chính phủ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tra cứu các điểm cách ly tập trung, cơ sở y tế và các thông tin nóng hổi liên quan đến đại dịch Covid-19!

☑️ Xem thêm:  Cách viết chữ gây ấn tượng trên Facebook

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.