Cách tìm và kết bạn trên Zalo nhanh nhất

0

Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể tải Zalo miễn phí về điện thoại, máy tính bảng Android rất dễ dàng và đăng ký bằng cách nhập số điện thoại và sẵn sàng sử dụng.

Bạn có nhiều bạn bè và người thân tham gia Zalo? Vậy làm thế nào để bạn có thể kết bạn với họ hoặc tìm những người bạn xung quanh mình để trò chuyện. Download.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn Zalo.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập vào Facebook khi mất quyền truy cập Trình tạo mã (Code Generator)

Zalo cho Android Zalo cho iOS

Video hướng dẫn kết bạn trên Zalo

Thêm bạn bè Zalo bằng số điện thoại

Mở ứng dụng Zalo, chuyển sang thẻ Danh bạ điện thoại, sau đó chạm vào biểu tượng đầu bằng + ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn bè vào ô Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấn nút Tìm thấy để tìm bạn bè. Khi bạn tìm thấy một người bạn, hãy nhấn nút Kết bạn để gửi yêu cầu kết bạn cho người đó.

Kết bạn Zalo từ danh bạ điện thoại

Cũng tại thẻ Danh bạ điện thoại, nhấp chuột Bạn đến từ danh bạ điện thoại, ngay lập tức sẽ xuất hiện danh sách bạn bè trong danh bạ điện thoại của bạn, bạn chỉ cần nhấn nút Kết bạn đã xong.

Kết bạn Zalo từ danh sách gợi ý

Tại thẻ Danh bạ điện thoại, chạm biểu tượng đầu bằng + ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào Bạn có thể quen một loạt bạn bè sẽ xuất hiện, nhấn nút Kết bạn đã xong.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi ảnh trực tiếp qua Zalo không cần lưu vào máy tính

Tìm bạn Zalo quanh đây

Từ ngày 13/12/2019, tính năng “Tìm quanh đây” trên Zalo bị tạm dừng vì lý do bảo trì, vì vậy muốn sử dụng bạn phải bật tính năng này. Sau đó, tìm kiếm bạn bè và kết bạn với những người bạn không biết:

>>> Cách kích hoạt và sử dụng tính năng Tìm xung quanh trên Zalo tại đây

Kết bạn Zalo bằng cách quét mã QR

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể kết bạn Zalo thông qua tính năng Quét mã QR. Kết bạn bằng cách quét mã QR Code cũng khá đơn giản chỉ cần thẻ truy cập Danh bạ điện thoại, nhấn Biểu tượng đầu có dấu + ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào Quét mã QR.

Tiếp theo, hướng Máy ảnh vào Mã QR của bạn bè, sau đó chọn Kết bạn đang gửi yêu cầu kết bạn thành công.

Có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo, giúp việc kết nối mọi người với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công!

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Zalo Web dễ dàng ngay trên trình duyệt

Leave A Reply

Your email address will not be published.