Cách tìm người yêu trên Facebook với tính năng mới Secret Crush (người tình bí ẩn)

0

Mới đây, Facebook đã chính thức giới thiệu tính năng hẹn hò mới có tên Secret Crush, tạm dịch là: Người tình bí ẩn. Công cụ này hứa hẹn sẽ giúp cộng tác và kết hôn với nhiều cặp vợ chồng. Ngay bây giờ, sharenhanh.com sẽ hướng dẫn bạn thoát khỏi cảnh FA bằng Facebook Secret Crush.

Cách Facebook Secret Crush hoạt động

Secret Crush cho phép bạn thêm một hoặc nhiều người mà bạn “bí mật thích”. Nếu người khác cũng thêm bạn dưới dạng “crush”, cả hai sẽ được thông báo, sau đó Facebook sẽ “đưa ra một con đường” để kết nối bạn thông qua Facebook Messenger.

☑️ Xem thêm:  Tăng tốc lướt web và chặn quảng cáo bằng DNS 1.1.1.1 cho iPhone
HẠNH PHÚC

Hiện tại, Facebook cho phép bạn thêm tối đa 9 đối tượng nghiền vào danh sách này. Có thể thấy, đây là kế hoạch dự phòng cho bạn, nếu bạn bỏ lỡ mối tình này, bạn vẫn sẽ có những cuộc tình khác tiếp tục con đường “buồn tẻ”.

Tất nhiên, Facebook chỉ đưa ra các liên kết lỗi và đề nghị làm quen với hai bạn. Nhiệm vụ chính còn lại là chinh phục mọi người “thầm yêu kẻ trộm ký ức” vẫn thuộc về bạn.

Xem thêm: Hàng triệu người dùng Instagram có nguy cơ mất tài khoản do lỗi bảo mật từ chính Facebook

Hướng dẫn sử dụng Facebook Secret Crush cho điện thoại Android và iOS

Bước 1: Start ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, trong thanh tìm kiếm, nhập “Hẹn hò trên Facebook”.

Bước 2: Sau khi nhập, chọn “Hẹn hò trên Facebook” ngay bên dưới kết quả tìm kiếm.

☑️ Xem thêm:  Cách viết blog thu hút độc giả cho những người mới
HẠNH PHÚC

Bước 3: Bây giờ bạn cần thiết lập một số thông tin cơ bản về sở thích và yêu cầu cá nhân. Như sau:

Trước tiên, chọn “Start” để xác nhận kích hoạt “Hẹn hò trên Facebook”, đừng lo lắng vì Facebook sẽ không đăng hoặc tiết lộ cho bất kỳ ai về nội dung này.

HẠNH PHÚC

Tiếp theo, Facebook Secret Crush sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết cũng như thỏa thuận của người dùng về tính năng mới này, nếu bạn đồng ý với thỏa thuận trên, hãy nhấp vào “Start”!

Sau khi hoàn thành, bạn cần thiết lập một số thông tin cơ bản như giới tính, đối tượng bạn muốn hẹn hò (Nam, Nữ, Tùy chọn khác). Cung cấp thêm thông tin vị trí cho Facebook Secret Crush để đề xuất hẹn hò với những người xung quanh bạn sống.

Xem thêm: Cách trả lời tin nhắn riêng tư trong các cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook Messenger

Hẹn hò trên Facebook

Chọn hình ảnh tốt nhất của bạn để “lắng nghe” cũng như tăng% bị đánh bại Crush trong lần nói chuyện đầu tiên.

☑️ Xem thêm:  6 lỗi mạng Wi-Fi thường gặp và cách khắc phục nhanh
Facebook

Sau khi cung cấp thông tin cơ bản, Facebook sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các yêu cầu của Crush như tuổi để làm quen, quan điểm tôn giáo, chiều cao, …

Facebook

Và cuối cùng, trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên để Facebook hiểu rõ hơn về bạn và giúp quá trình tìm kiếm Crush cho bạn suôn sẻ hơn.

Và cuối cùng, chúc bạn nhanh chóng thoát thân và tìm được nửa kia của mình nhé! Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.