Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

0

Bạn đang tìm kiếm bạn bè trên Lotus và cũng muốn biết làm thế nào để làm cho bạn bè trên Lotus? Nhưng Lotus không có tính năng này, làm thế nào để làm điều đó?

Trong thực tế, “Lotus mạng xã hội đã không được thực hiện để đối thủ Facebook”, do đó tính năng của nó không phải là giống nhau hoặc giống nhau. Một điều đó là dễ thấy nhất là Lotus không có một tính năng bạn mới, nhưng người dùng chỉ có thể “Theo dõi, quan tâm“(Như Folllow) lẫn nhau.

Lotus Lotus dành cho iOS Lotus dành cho Android

Làm thế nào để tìm bạn bè trên Lotus

Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng này trên điện thoại và đăng nhập tài khoản Lotus như thường lệ. Trong giao diện chính, bạn chạm vào thanh tìm kiếm Vào kênh, bảng tin, bạn bè … và nhập vào tên của ai đó mà bạn muốn tìm kiếm, hoặc tên của một người bạn mà bạn đang quan tâm.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook không cần phần mềm

Giao diện chính của Lotus Tìm kiếm trên Lotus

Sau đó, nhấp vào biểu tượng ĐI để thực hiện tìm kiếm. Lúc này, danh sách kết quả tương ứng sẽ hiện ra như bên dưới. Bạn cũng có thể chọn để nhập xem chi tiết hãy Lotus cho bạn nhiều kết quả hơn.

Xem kết quả khác Chọn những người bạn mà bạn muốn quan tâm

Cách kết bạn, quan tâm đến người khác trên Lotus

Chạm vào một hình ảnh, người dùng mà bạn thấy chính xác hoặc muốn truy cập, chúng tôi sẽ được đưa đến giao diện của trang cá nhân của Lotus của họ. Bởi vì Hoa Sen không có một tính năng bạn bè, các biểu tượng Thêm bạn bè như Facebook hay Instagram sẽ không xuất hiện.

☑️ Xem thêm:  Mẹo sử dụng Facebook trên di động hiệu quả

Thay vào đó, mạng xã hội mới này cung cấp cho người dùng một “Quan tâm”(tương tự như Follow của Facebook), bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng chuyển thành dấu tích xanh như bên dưới là đã thành công trong việc“ kết bạn trên Hoa sen ”.

Giao diện của Lotus trang của bạn bè Đánh dấu là quan tâm đến bạn bè

Tại thời điểm này, bạn sẽ trở thành một “fan” của người bạn mà bạn vừa đánh dấu quan tâm đến. Đó là, trong mục Fan hâm mộ của bạnLà một Fan của cả hai sẽ hiển thị tài khoản của nhau.

Trở nên Danh sách bạn bè quan tâm

Và từ bây giờ, mỗi khi bạn viết một bài đăng trên Lotus, cổ phiếu một bức ảnh hay bất cứ điều gì trên trang hồ sơ của họ, bạn nhận được thông báo.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn duyệt Facebook qua Tor trong 5 bước

hướng dẫn video để làm cho bạn bè trên Lotus MXH

Leave A Reply

Your email address will not be published.