Cách tìm bạn, kết bạn và hẹn hò trên Badoo

0

Bạn đang muốn kết bạn online hoặc tìm mối quan hệ online? Điều đó thật đơn giản đối với Badoo – dịch vụ hẹn hò, hẹn hò online cực kỳ nổi tiếng. Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Badoo hoặc sử dụng Facebook, Gmail, Yahoo! Messenger hoặc Windows Live để đăng nhập và Start kết bạn.

Tải xuống Badoo cho iOS Tải xuống Badoo cho Android

Chắc hẳn việc tìm kiếm và kết bạn online không còn xa lạ và mới mẻ với nhiều người. Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, con người cũng trở nên bận rộn và ít có thời gian tiếp xúc với cuộc sống thực tế. Chính vì vậy mà những ứng dụng hèn hạ online đang trở nên rất hot và được yêu thích. Badoo là một trong số họ ứng dụng kết bạn online được tin dùng trên 180 quốc gia với 400 triệu thành viên. Tải xuống và cài đặt Badoo và sẵn sàng tìm một nửa của bạn ở đâu đó trên thế giới tươi đẹp này.

Hướng dẫn kết bạn và hẹn hò online trên Badoo

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Sau khi đăng nhập Badoo thành công, hãy Start chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn để làm cho hồ sơ Badoo của bạn hấp dẫn hơn với các thông tin về: Công việc, Học vấn, Sở thích, Tình trạng hôn nhân, Ngoại hình và các thông tin 1 bên.

Trang hồ sơ của bạn trên Badoo
Trang hồ sơ của bạn trên Badoo

Thông tin bạn cung cấp sẽ thu hút mọi người tìm đến, đồng thời là cơ sở để Badoo tìm được người phù hợp với bạn để đề xuất kết bạn.

Bước 2:

Trên trang cá nhân chúng ta sẽ được gợi ý một số người hợp tuổi. Để xem thêm, hãy bấm chọn để Gặp – ở thanh menu bên trái để xem thêm, nếu phù hợp thì thả tim hoặc chọn dấu nhân bỏ qua người.

Start tìm kiếm bạn bè trên Badoo
Start tìm kiếm bạn bè trên Badoo

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm bạn cùng khu vực thông qua tính năng Những người xung quanh. Sẽ xuất hiện nhiều thành viên trong cùng khu vực với bạn, hãy di chuột vào ảnh đại diện của người đó và nhấn vào biểu tượng nhắn tin để Start làm quen với người đó.

☑️ Xem thêm:  Cách tra cứu tiền điện trên Zalo

Các thành viên ở gần địa điểm đăng ký trên Badoo
Các thành viên ở gần địa điểm đăng ký trên Badoo

Tùy chọn nhắn tin với mục yêu thích trên badoo
Tùy chọn nhắn tin với mục yêu thích trên badoo

Hoặc bạn cũng có thể trò chuyện online với những người đang online trên Badoo tại thời điểm này để nhanh chóng tìm đối tác trò chuyện bằng tính năng này. Trực tiếp.

Các thành viên đang online trên Badoo
Các thành viên đang online trên Badoo

Những thành viên nổi bật nhất trong khu vực của bạn cũng sẽ được Badoo hiển thị ở cuối menu trong danh mục Người nổi bật.

Các thành viên nổi bật nhất trong khu vực được chọn
Các thành viên nổi bật nhất trong khu vực được chọn

Khi bạn có nhiều hình ảnh hấp dẫn, chủ sở hữu và thông tin cá nhân chi tiết sẽ thu hút nhiều người hơn. Do đó, hãy cố gắng điền chính xác và chi tiết nhất vào tài khoản Badoo của bạn. Khi đó, những gợi ý và lượt truy cập của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook nhanh nhất

Giao diện trò chuyện với những người bạn thích trên Badoo
Giao diện trò chuyện với những người bạn thích trên Badoo

Để chiếm được cảm tình của một ai đó, bạn hãy thường xuyên vào xem ảnh và thả tim cho những hình ảnh họ đăng trên trang cá nhân nhé. Bên cạnh đó, hãy tự tin và thành thật khi nói chuyện với người mà bạn cảm thấy phù hợp để nhanh chóng tiến tới việc hẹn hò ngoài đời.

Video hướng dẫn tìm bạn, kết bạn và hẹn hò trên Badoo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm và kết bạn trên Badoo. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình thông qua ứng dụng hẹn hò online này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.