Cách thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

0

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được đông đảo người dùng yêu thích, cung cấp nhiều tính năng vượt trội phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần số điện thoại là bạn có thể nhanh chóng kích hoạt tài khoản Zalo thành công.

Trong quá trình nhắn tin cho bạn bè, chắc hẳn không ít lần bạn nhắn tin nhầm mà không biết cách lấy lại tin nhắn đã gửi đúng không? Hãy yên tâm, tính năng “Lấy lại” sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn đã gửi một cách nhanh chóng. Khi đó tin nhắn sẽ biến mất khỏi giao diện trò chuyện của cả người gửi và người nhận mà chỉ trong vòng 5 phút.

Cách khôi phục tin nhắn đã gửi ở trên Zalo

Trong quá trình trò chuyện với bạn bè mà lỡ gửi nhầm tin nhắn, bạn chỉ cần bấm và giữ tin nhắn, chọn Rút tiền. Tuy nhiên, việc lấy lại tin nhắn chỉ có hiệu lực trong 5 phút, quá thời gian này dù người dùng đã xem hay chưa thì không thể thực hiện được.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 trên Zalo

Nhắn tin ZaloLấy tin nhắn Zalo

Ngay sau khi nó xuất hiện, nhấn Đồng ý để xóa tin nhắn. Tại thời điểm này, cả người gửi và người nhận đều được thông báo “Tin nhắn đã được khôi phục”.

Xác nhận rút tin nhắn ZaloThông báo sau khi rút tiền

Cách xóa bất kỳ tin nhắn nào ở trên Zalo

Chạm và giữ tin nhắn cần xóa trong cuộc trò chuyện, sau đó nhấn Tẩy xóa. Tại đây bạn cũng có tùy chọn để trả lời, sao chép và chia sẻ tin nhắn. Khi đó tin nhắn sẽ biến mất khỏi giao diện trò chuyện của bạn nhưng người bên kia vẫn nhận được.

Xóa tin nhắn ZaloTin nhắn Zalo sau khi xóa

Cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

Nếu bạn vẫn muốn xóa tất cả tin nhắn trong cuộc trò chuyện, hãy nhấn Biểu tượng 3 chấm ngang (Menu) Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Xóa tin nhắn.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi tên Album ảnh Facebook

Cuộc hội thoạiXóa tin nhắn

Khi hộp thoại xuất hiện Xác nhận xóa tin nhắn, sau đó nhấp vào. Sau đó, bạn sẽ thấy một cuộc trò chuyện trống rỗng, không có tin nhắn nữa.

Xác nhận xóa tin nhắnGiao diện trò chuyện

Video hướng dẫn gọi lại và xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trên đây là thủ thuật xóa tin nhắn và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại. Chúc các bạn trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè và người thân!

Leave A Reply

Your email address will not be published.