Cách thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook

0

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và kết nối với bạn bè, bất kể vùng miền hay quốc gia. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà người khác cũng có thể biết được bạn kết bạn với ai và những người đó như thế nào?

Facebook dành cho Android Facebook dành cho Android

Facebook dành cho iOS Facebook dành cho iOS

Facebook dành cho Windows PhoneFacebook dành cho Windows Phone

Để tránh quá tò mò muốn biết bạn đã kết bạn với ai? Họ đến từ đâu? Nó như thế nào? Bạn có thể sử dụng tính năng bảo mật cho danh sách bạn bè của mình Facebook. Đây là một tính năng khá hữu ích, cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách bật chế độ riêng tư của bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó vào trang cá nhân của bạn. Sau đó, nhấp vào thẻ Bạn ơi, sau đó chọn biểu tượng bút để vào chỉnh sửa.

Danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 2: Nhấp chuột Chỉnh sửa quyền riêng tư để thiết lập chế độ riêng tư cho danh sách bạn bè của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra dữ liệu Facebook có bị chia sẻ với Cambridge Analytica hay không

Chỉnh sửa quyền riêng tư trên Facebook

Bước 3: Trưng bày Chỉnh sửa quyền riêng tư xuất hiện, trong phần Danh sách bạn bè, nhấp chuột mũi tên xuống ở bên phải của mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? để lọc những người có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Sẽ có 3 lựa chọn: Công khai, bạn bè và chỉ tôi nhưng để an toàn tối đa, bạn nên chọn Chỉ có tôi. Sau đó nhấn vào Đóng cửa kêt thuc.

Bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook

Video hướng dẫn thiết lập chế độ riêng tư danh sách bạn bè trên Facebook

Vì vậy, danh sách bạn bè của bạn được an toàn, không còn lo bị ai đó cạy cửa hay thậm chí là đánh cắp thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết ẩn thông tin cá nhân, xóa lịch sử tìm kiếm, đổi giao diện sang tiếng Việt để đảm bảo rằng Facebook Quyền riêng tư của tôi được bảo mật tuyệt đối.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng Facebook Watch

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.