Cách thêm người vào Group Chat Viber

0

Viber từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn, một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc nhắn tin truyền thống. Không chỉ là phần mềm nhắn tin miễn phí, đây còn là công cụ chat Office, liên lạc khá phổ biến trong môi trường làm việc công cộng. Bởi vì với đa số mọi người, Viber cho phép tạo nhóm trò chuyện, Gọi video trực tiếp qua Viber để giao tiếp thuận tiện hơn.

Tải xuống miễn phí Viber cho iOS

Tải xuống Viber miễn phí cho Android

Tải Viber miễn phí cho máy tính

Viber mới nhất dành cho Windows 8

Cách tạo nhóm chat thì nhiều người đã biết nhưng cách thêm người vào nhóm chat Viber thì chưa chắc đã biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm người mới vào Group chat trên Viber một cách đơn giản.

Thêm người vào nhóm trò chuyện Viber trên điện thoại của bạn

Trước tiên, bạn cần thêm mọi người vào nhóm trò chuyện, sau đó nhấp vào hình nút … ở góc trên bên phải -> chọn Thêm người tham gia.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng TeamLink chi tiết từ A đến Z

Thêm người tham gia

Nhập tên hoặc số điện thoại của người bạn muốn thêm vào nhóm vào hộp tìm kiếm.

Nhập tên

Chọn một hoặc nhiều người bạn từ danh sách bạn muốn thêm, sau đó nhấn nút dấu kiểm V ở góc trên bên phải để lưu nó.

Nhấn nút V

Như vậy là bạn đã thêm thành công bạn bè của mình vào nhóm trò chuyện rồi đó.

Thêm người mới vào nhóm trò chuyện Viber trên máy tính của bạn

Cách thêm bạn mới vào nhóm chat Viber trên máy tính có khác một chút so với khi thực hiện trên smartphone, tuy nhiên cũng không quá phức tạp.

Đầu tiên bạn vào nhóm chat để thêm người và nhấn nút dấu cộng như hình bên dưới.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger

Thêm người

Nhập tên của người bạn muốn thêm vào hộp tìm kiếm để tìm người bạn muốn thêm vào nhóm. Bạn cũng có thể nhập số điện thoại của người đó nếu bạn không nhớ tên liên hệ.

Nhập tên

Nhấp vào bạn bè để thêm nó vào danh sách. Nếu bạn muốn thêm người khác, bạn lặp lại tìm kiếm một lần nữa.

Thêm bạn

Cuối cùng bấm nút Tiết kiệm ở dưới cùng để tiến hành thêm người bạn đó vào nhóm. Ngay lập tức, nhóm chat sẽ có thêm một hoặc nhiều thành viên mới do bạn thêm vào. Lưu ý rằng khi bạn thêm một người bạn, người bạn đó sẽ ngay lập tức được thêm vào nhóm mà không cần sự đồng ý của họ. Hãy cẩn thận khi thêm vào để tránh làm phiền bạn bè của bạn.

Bạn có nhận thấy, sau khi cài đặt ViberDanh sách bạn bè trên ứng dụng nhắn tin miễn phí này sẽ được đồng bộ trực tiếp với danh bạ điện thoại của bạn, vì vậy khi tìm kiếm một người trên Viber, chúng ta cần nhập tên của người đó vào danh bạ.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Zalo

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm người mới vào nhóm chat Viber trên máy tính, điện thoại. Không cần là trưởng nhóm (người tạo nhóm trò chuyện), bạn vẫn có thể thêm người khác vào nhóm trò chuyện của mình. Ngoài phần mềm này, bạn cũng có thể sử dụng Zalo, Ứng dụng trò chuyện, tốt Hàng…. cũng là những ứng dụng nhắn tin miễn phí cực hot trên điện thoại.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.