Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trên Skype

0

Chắc hẳn ai cũng biết Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin video miễn phí nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, chúng ta có thể giữ liên lạc với bạn bè và người thân trên khắp thế giới.

Ứng dụng trò chuyện

Vậy là bạn đã biết cách thêm bạn mới vào danh bạ Ứng dụng trò chuyện của tôi chưa? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm kiếm và kết nối với bạn bè của mình:

Hướng dẫn thêm bạn mới vào danh bạ Skype

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, chuyển sang thẻ Liên lạc, sau đó nhấn vào + Liên hệ để thêm bạn bè mới vào danh bạ Skype.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn

Thêm liên hệ Skype

Bước 2: Nhập tên tài khoản Skype, email hoặc số điện thoại của bạn bè bạn vào hộp tìm kiếm.

Nhập tên người dùng của bạn bè vào hộp tìm kiếm Skype

Bước 3: Khi bạn đã tìm kiếm tên người chính xác, hãy nhấn Thêm vào bên cạnh tên tài khoản của người đó để thêm mới vào danh bạ Skype.

Thêm vào Skype

Bước 4: Khi dòng xuất hiện Thêm được thêm vào thư mục thành công.

Đã thêm vào danh bạ Skype thành công

Bước 5: Giờ đây bạn có thể thoải mái trò chuyện, điện thoại, gọi video cho bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn thậm chí có thể chia sẻ ảnh, video, tài liệu và địa điểm một cách dễ dàng trong giao diện trò chuyện.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Webex Meeting trên di động

Trò chuyện trên Skype

Video hướng dẫn thêm bạn mới vào danh bạ Skype

Vậy là bạn đã thêm thành công bạn bè của mình vào danh bạ Skype, khá đơn giản phải không? Thông qua đó, bạn có thể kết giao với nhiều người bạn mới trên khắp mọi miền đất nước, trò chuyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Chúc các bạn sử dụng Skype hiệu quả!

Leave A Reply

Your email address will not be published.