Cách thêm các widget & nút Facebook vào website

0

Nếu bạn sở hữu một trang web, bạn có thể muốn kết nối khán giả của mình với trang Facebook. Điều này cho phép người đọc kết nối trực tiếp với các tài khoản mạng xã hội của bạn. Khi người xem chia sẻ và thích bài đăng của bạn, nội dung của bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn.

Facebook Facebook cho iOS Facebook cho Android

Quá trình cài đặt Facebook widget trên trang web của bạn thực sự đơn giản. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách để chèn nút Facebook vào web.

Thêm nút Facebook

Nút Facebook không chỉ giúp khách truy cập web chia sẻ nội dung mà nó còn cực kỳ dễ thiết lập. Biết cách chèn một nút Facebook thông minh trên web có thể tạo ra sự khác biệt lớn về lượng độc giả. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, bạn thậm chí có thể sử dụng các nút này để thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang Facebook của công ty bạn.

Nút yêu thích

Định cấu hình nút Thích trên Facebook

Nếu mới sử dụng Facebook, bạn cần biết nút Giống là “đánh dấu” đánh giá nội dung tốt nhất. Cho người dùng Giống Trang Facebook của bạn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác.

Để tạo tiện ích Thích cho web, hãy truy cập trang Trình cấu hình nút thích bởi Facebook> nhập URL bạn muốn khách truy cập Giống trong mục URL để thích.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn kiểm tra thiết bị âm thanh trong Zoom

Sau đó, tùy chỉnh thông số chiều rộng của nút này, chọn kích thước, bố cục. Chọn hộp bên cạnh nó Bao gồm nút chia sẻ Nếu bạn muốn đặt nút Thích bên cạnh nút Chia sẻ.

Cuối cùng, nhấn Nhận được mã để tạo nút Like HTML trên Facebook cho web. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán mã này vào web.

Nút chia sẻ

Định cấu hình nút Chia sẻ Facebook

Nếu không muốn nút Thích bên cạnh nút Chia sẻ, bạn có thể tùy ý thêm tiện ích nút Chia sẻ. Khi người dùng Facebook nhấp vào nút Chia sẻ bài viết, họ có thể đăng thông tin đó lên dòng thời gian cá nhân / bạn bè hoặc chia sẻ thông qua Facebook Messenger.

Kế tiếp Chia sẻ cấu hình nút để Start. Công cụ này hoạt động giống như Trình cấu hình nút thích. Thêm các URL bạn muốn chia sẻ, tùy chỉnh bố cục và chọn kích thước nút. Tại đây, nhấn Nhận được mã để sao chép và dán Tiện ích HTML Facebook này vào trang web của bạn.

Nút lưu

Định cấu hình nút Lưu trên Facebook

Về cơ bản, người dùng có thể sử dụng nút Tiết kiệm để đánh dấu một mục, dịch vụ, bài viết hoặc trang vào danh sách mà chỉ họ mới có thể xem. Điều này cho phép người dùng xem lại những gì họ đã lưu, chia sẻ nó với bạn bè và nhận thông báo về mọi cập nhật về trang hoặc sản phẩm đó.

Hướng đến Lưu cấu hình nút, nhập liên kết bạn muốn người dùng lưu, sau đó chọn kích thước nút. Cuối cùng, nhấn Nhận được mã để sao chép và dán nó lên web.

Sử dụng các plugin Facebook

Với các plugin, bạn có thể nhúng các phần tử Facebook vào trang web của mình. Bằng cách này, người dùng có thể tương tác với Trang hoặc nhóm Facebook mà không cần rời khỏi trang.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn gửi thư mục trên Zalo PC

Trình cắm trang

Trang Plugin Facebook

Bạn muốn kết nối người dùng trực tiếp với Trang Facebook thông qua web? Chỉ cần sử dụng công cụ Plugin trang của Facebook. Khi đặt plugin này trên trang, người dùng có thể Thích và truy cập Trang Facebook từ trang web của bạn.

Sau khi đánh máy URL trang FacebookBạn có thể nhập chiều rộng và chiều cao của plugin, chọn tích hợp ảnh bìa, kích thước tiêu đề và thậm chí hiển thị ảnh của người dùng đã thích trang của bạn.

Cuối cùng, bấm vào Nhận được mã để sao chép và dán plugin vào web.

Plugin bình luận

Plugin bình luận cho Facebook

Plugin nhận xét là một công cụ tiện lợi khác cho phép khách truy cập trang web sử dụng tài khoản Facebook của họ để để lại nhận xét về nội dung trang của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt nó trên web, hãy đi tới Trình tạo mã Plugin nhận xét.

Đầu tiên, hãy nhập URL mà bạn muốn người dùng nhận xét. Sau đó, bạn có thể chọn chiều rộng của plugin và chỉ định số lượng nhận xét bạn muốn hiển thị trên trang cùng một lúc. Chọn Nhận được mã để lấy đoạn mã HTML cho web.

Nhúng nội dung Facebook

Facebook cũng cung cấp các công cụ để nhúng nội dung Facebook vào web, bao gồm video, bình luận, bài đăng. Đó là một Cách hiệu quả để thu hút khách truy cập vào trang Facebook của bạn.

Nhúng video

Định cấu hình nhúng video trên Facebook

Cách dễ nhất để nhúng video Facebook là sử dụng Trình cấu hình trình phát video nhúng. Tìm URL của video Facebook bạn muốn đăng, sau đó dán nó vào hộp URL của video trên công cụ cấu hình.

Sau khi hoàn tất tùy chỉnh kích thước video, hãy nhấp vào Nhận được mã để tạo HTML. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để nhúng video Trực tiếp trên Facebook.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tạo dấu tích xanh cho Facebook

Nhúng bài viết

Tiện ích nhúng bài đăng

Để hiển thị trực tiếp các bài viết trên Facebook trên web, sử dụng Code Generator đơn giản bằng cách tìm URL của bài viết bạn muốn nhúng trên web, sau đó nhập nó vào công cụ tạo.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và độ dài bài đăng. Giống như mọi công cụ khác trong danh sách này, hãy nhấp vào Nhận được mã để lấy đoạn mã HTML.

Nhúng nhận xét

Wiget nhúng bình luận trên Facebook

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Trình tạo mã nhận xét để nhúng nhận xét trên web. Bạn cần tìm liên kết bình luận mà bạn muốn thêm vào trang. Để làm điều này, hãy nhấp vào dấu thời gian của bình luận cụ thể là đợi trang tải lại, sao chép URL hiện tại vào thanh địa chỉ.

Dán URL nhận xét về Trình tạo mã nhận xét, nhập kích thước mong muốn cho hộp nhận xét. nhấn Nhận được mãBạn đã sẵn sàng để thêm nhận xét vào web.

Nếu bạn quyết định sử dụng các widget Facebook cho trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách hợp lý. Đặt quá nhiều plugin và widget trên toàn trang sẽ khiến người đọc “bỏ chạy”, hơn là thu hút họ. Hãy nhớ rằng “ít là tốt hơn”.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thêm các nút & widget Facebook hiệu quả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.