Cách thêm bạn mới, kết bạn livestream trên Bigo Live

0

Live Stream hiện đang là cách giúp nhiều người giải trí và xem video online, ứng dụng Bigo Live là một trong những ứng dụng livestream trực tiếp được nhiều người yêu thích. Ngoài việc xem những video mà người dùng livestream chia sẻ, bạn cũng có thể tự mình quay livestream trực tiếp và chia sẻ với những người khác.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những người bạn đang livestream mà mình yêu thích, tính năng này sẽ cho bạn biết khi nào người dùng online và Start buổi livestream. Sau đó Bigo Live sẽ tự động gửi thông báo cho bạn. Vậy làm thế nào để kết bạn và theo dõi người dùng trên Bigo Live, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Bigo Live dành cho iOSBigo Live dành cho Android

Cách kết bạn, theo dõi người dùng trên Bigo Live

Bước 1: Sau khi đăng nhập Bigo Live, chọn các mục xem livestream theo thể loại, tuy nhiên nhiều người thường chọn Phổ biến để xem livestream. Chọn bất kỳ ai bạn muốn theo dõi.

☑️ Xem thêm:  Cách cập nhật Skype phiên bản mới nhất bằng tay

Bigo Live

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Trong giao diện phát trực tiếp, hãy nhấp vào dấu cộng màu xanh lam Bên cạnh tên người dùng như hình trên, bạn có thể vuốt lên xuống để thay đổi người livestream.

Bigo Live

Bước 3: Sau khi bấm vào dấu cộng bạn sẽ thấy biểu tượng bị mất, tức là bạn đã theo dõi thành công người dùng đó, bấm vào dấu X ở góc trên bên phải để ra giao diện chính.

Nếu bạn muốn chắc chắn, hãy bấm vào tên của người theo dõi, một bảng thông tin người dùng sẽ xuất hiện ở phía dưới. Nếu người đó đã có trong danh sách thì nút Đã theo dõi được đánh dấu và màu xám.

☑️ Xem thêm:  Cách xem và đặt giới hạn thời gian vào Facebook

Bigo LiveBigo Live

Bước 4: Ra màn hình chính, nhấn vào biểu tượng chuông ở góc trên bên phải.

Bigo Live

Trong phần lời nhắc, bạn sẽ thấy những người bạn đã theo dõi.

Bigo Live

Để bật thông báo cho những người bạn đã theo dõi, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt trên thiết bị, cuộn xuống để chọn ứng dụng BIGO LIVE. Tiếp theo bấm vào nó, chọn Thông báo.

Bigo LiveBigo Live

Tiếp theo, bật nút Bật thông báo, sau đó tùy chọn hiển thị thông báo là ở bạn.

Bigo LiveBigo Live

Sau đó, nếu ai đó phát trực tiếp, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

☑️ Xem thêm:  Cách gọi nhóm miễn phí trên Facebook Messenger máy tính

Bigo Live

Trên đây là hướng dẫn theo dõi và kết bạn trên ứng dụng Bigo Live, ngoài kết bạn ở Việt Nam, bạn còn có thể kết bạn với nhiều bạn trên thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Bigo Live trên máy tính, thông qua một số phần mềm giả lập trên máy tính, tham khảo bài viết Hướng dẫn cài Bigo Live trên máy tính, laptop để biết cách cài đặt Bigo Live trên máy tính, laptop.

Leave A Reply

Your email address will not be published.