Cách thay đổi trạng thái online trên Zalo PC

0

Với phiên bản Zalo trên PC, người dùng có thể trò chuyện, gọi điện, gọi video tiện lợi hơn vì không còn những hạn chế như trên Zalo phiên bản di động. Ngoài ra, Zalo PC còn có những tính năng rất tiện lợi đang chờ bạn khám phá.

Một trong những tính năng mới nhất của Zalo trên máy tính là giữ trạng thái online, cách thức hoạt động của tính năng này giống hệt tính năng trạng thái Yahoo cũ, tùy thuộc vào các hoạt động của bạn trên máy tính. bạn có thể để trạng thái để không bị quấy rầy. Sau đây Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi trạng thái Online trên Zalo PC.

Zalo
Hệ điều hành Mac Zalo cho Mac
Linux Zalo cho Linux
táo Zalo cho iOS
Android Zalo cho Android

Hướng dẫn cách thay đổi trạng thái online trên Zalo PC

Bước 1: Tải phiên bản Zalo trên PC phù hợp với hệ điều hành của bạn ở danh sách nút tải phía trên, sau đó cài đặt khởi động và đăng nhập Zalo PC.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi game trên Messenger cùng bạn bè

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo PC, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn.

Tình trạng Zalo PC

Bước 3: Bạn có thể chọn một trạng thái Tạm thời vắng mặtTrạng thái này bạn vẫn nhận được tin nhắn từ bạn bè, thường được sử dụng khi máy bạn vẫn vào Zalo PC nhưng không có mặt bạn.

Tình trạng Zalo PC

Bước 4: Còn với trạng thái Đang bận, trạng thái này sẽ hiển thị thông báo đang bận khi bạn bè truy cập vào khung trò chuyện của bạn.

Thông thường trạng thái này sẽ được sử dụng khi bạn vẫn để Zalo PC trên máy tính nhưng đang bận làm việc khác, chơi game.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng TeamLink chi tiết từ A đến Z

Tình trạng Zalo PC

Về cơ bản, 3 trạng thái này có đặc điểm giống với các trạng thái trên Yahoo Messenger mà bạn đã từng sử dụng, tùy vào mỗi lần thao tác trên máy tính mà bạn chuyển đổi trạng thái cho phù hợp.

Một tính năng khác bạn có thể sử dụng khi đăng nhập Zalo PC đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo PC, thông thường việc sao lưu tin nhắn trên Zalo PC sẽ dễ dàng hơn trên thiết bị. di động. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn khôi phục tin nhắn, sao lưu tin nhắn và dữ liệu trên Zalo PC.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đặt mã khóa Zalo trên iPhone

Còn về Zalo trên thiết bị di động, mời bạn tham khảo thêm hai bài Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhoneHướng dẫn sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên Android.

Leave A Reply

Your email address will not be published.