Cách thay đổi tên hiển thị Facebook

0

Facebook là mạng xã hội phổ biến được nhiều người yêu thích, thông qua đây bạn có thể liên lạc, chia sẻ trạng thái cũng như tìm kiếm bạn bè lâu ngày mất liên lạc.

Facebook dành cho Android Facebook dành cho Android

Facebook dành cho iOS Facebook dành cho iOS

Facebook dành cho Windows PhoneFacebook dành cho Windows Phone

Vậy làm thế nào để bạn bè của bạn có thể nhận ra mình trong số rất nhiều người đang tham gia mạng xã hội Facebook đây? Ảnh đại diện cũng như tên hiển thị của bạn sẽ là hai yếu tố rất quan trọng giúp mọi người nhận ra bạn. Nhưng trong lúc đăng ký thông tin tạo tài khoản Facebook, bạn đã không để ý đến điều này. Vậy lam gi? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách đổi tên hiển thị Facebook dễ dàng hơn bao giờ hết:

Hướng dẫn đổi tên hiển thị Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

Cài đặt Facebook

Bước 2: Cửa sổ Thiết lập tài khoản chung xuất hiện, tại đây bạn có thể thiết lập tên người dùng, đặt lại mật khẩu hoặc thay đổi ngôn ngữ. Ngoài ra muốn đổi tên hiển thị Facebook, bấm vào Biên tập trong mục Tên.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn xem video khi đang chat Viber

Cách thay đổi tên hiển thị Facebook

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ để bạn điền các thông tin thay đổi tên hiển thị Facebook như: Họ, chữ đệm và tên. Sau đó bấm vào nút Xem lại các thay đổi Để so sánh giữa tên trước đây và tên bạn muốn thay đổi và quyết định có nên thay đổi hay không?

Ghi chú: Bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình trong vòng 60 ngày tới. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đổi tên Facebook của mình hay không.

Cách thay đổi tên hiển thị Facebook

Bước 4: Trưng bày Xem trước tên mới của bạn xuất hiện, nếu bạn hài lòng với tên mới, hãy nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô mật khẩu. Sau đó nhấn vào Lưu thay đổi để đổi tên Facebook.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu hành trình bệnh nhân Covid-19 trên Zalo

Cách thay đổi tên hiển thị Facebook

Video hướng dẫn đổi tên hiển thị Facebook

Vì vậy, bạn đã làm Thay đổi tên facebook Sự thành công. Từ nay đến 60 ngày, bạn sẽ có thể đổi tên khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm sau: Zalo, Yahoo, Viber … trò chuyện, gọi điện và nhắn tin video miễn phí cho bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.