Cách thay đổi số điện thoại Viber không mất dữ liệu

0

Nếu bạn không muốn sử dụng Viber với số điện thoại hiện tại của mình, bạn có thể thay đổi số điện thoại Viber Mới để tiếp tục trò chuyện với những người khác mà không bị mất bất kỳ dữ liệu nào.

Đây là một tính năng mới được ứng dụng chat miễn phí này cập nhật cách đây không lâu, giúp người dùng có thể thay đổi số điện thoại của tài khoản Viber của bạn trong lúc này trong khi vẫn giữ dữ liệu ban đầu, nhóm trò chuyện và thông tin cá nhân.

Cách đổi số điện thoại Viber không mất dữ liệu

Viber dành cho iOSViber dành cho Android

CHÚ Ý:

  • Cách này chỉ có sẵn trên điện thoại di động.
  • Số điện thoại mới được sử dụng thay thế phải đang hoạt động.
  • Khi bạn thay thế thành công số điện thoại của mình, tất cả bạn bè hiện có trong danh bạ Viber của bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã thực hiện thay đổi này.
  • Đồng thời, thông báo cũng sẽ hiển thị chi tiết số điện thoại mới của bạn để người khác có thể xem hoặc lưu vào danh bạ của họ.
☑️ Xem thêm:  Cách tăng cỡ chữ trong Zalo trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập tài khoản Viber trên điện thoại, chọn mục Bổ sung thêm bên dưới, chạm vào tiếp theo Cài đặt – Cài đặt (Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy tài khoản Viber cũ của người viết kết thúc bằng *** 07).

Tài khoản Viber cũ Nhấp vào Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện này, nhấp vào Tài khoản – Tài khoản / Thay đổi số điện thoại – Thay đổi Số điện thoại.

Chọn thay đổi tài khoản Viber Chọn Thay đổi tài khoản Viber

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ có nội dung “Nếu bạn chọn thay đổi số điện thoại Viber này, tất cả những người trong danh sách bạn bè Viber của bạn sẽ nhận được thông báo mới về việc thay đổi số điện thoại của bạn.“.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo

Chọn để tham gia Tiếp theo – Tiếp tục đồng ý và chạm vào Số điện thoại mới – Số điện thoại mới để thay thế một số khác.

Tiếp tục Nhập số điện thoại mới

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn sẽ sử dụng thay vì số cũ bên dưới, sau đó chọn Vâng vâng trong thông báo tiếp theo.

Nhập số điện thoại mới sẽ sử dụng Viber Xác nhận thay đổi số điện thoại Viber

Bước 5: Chờ một chút để Viber gửi cho bạn mã xác thực vào số điện thoại bạn vừa nhập, sau đó điền vào giao diện. Xác minh số điện thoại mới là được.

nhập mã xác thực Xác thực thành công

Để chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm tra thông tin cá nhân của mình, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị số điện thoại đã được đổi thành đầu số mới, và tất cả bạn bè trong danh sách sẽ nhận được thông báo tin nhắn như hình bên dưới.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn bật tắt tính năng tự động phát video trên Viber

Thay đổi số điện thoại Viber của bạn thành công Thông báo cho bạn bè

Đó là những gì bạn cần làm khi muốn đổi số điện thoại tài khoản Viber mà không bị mất dữ liệu. Tất nhiên, nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn sang một tài khoản khác, bạn có thể “Không hoạt động“tài khoản cũ thì kích hoạt Viber bằng số điện thoại mới như Downnload.com.vn mỗi hướng dẫn trước đó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.