Chia sẻ kiến thức

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Zalo điện thoại

0

Bạn thường sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè và những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, không biết làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ? Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau của Download.vn để nhanh chóng tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên cả Android và iPhone.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Zalo cho Android

Tải Zalo cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo cho Android, bấm vào biểu tượng Thêm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Trưng bày Cài đặt xuất hiện, nhấp vào Giao diện và ngôn ngữ. Phần Ngôn ngữ, nhấp chuột Thay đổi ngôn ngữ.

Bước 2: Giao diện Thay đổi ngôn ngữ xuất hiện, có 3 ngôn ngữ để bạn lựa chọn thay đổi, bao gồm: Tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Miến Điện. Muốn đổi sang ngôn ngữ nào, bạn chỉ cần tích vào ngôn ngữ đó là xong. Ngay sau đó toàn bộ giao diện Zalo sẽ chuyển sang ngôn ngữ mới.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Zalo cho iOS

Tải Zalo cho iOS

Bước 1: Mở Zalo cho iOS, bấm vào biểu tượng Thêm ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Khi giao diện xuất hiện Cài đặt, chọn Giao diện và ngôn ngữ, sau đó nhấn vào Thay đổi ngôn ngữ.

Bước 2: Trưng bày Thay đổi ngôn ngữ xuất hiện, kiểm tra ngôn ngữ bạn muốn thay đổi là xong. Tuy nhiên, phiên bản iOS chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Sau khi thay đổi toàn bộ giao diện, Zalo sẽ chuyển sang ngôn ngữ đã chọn.

Video hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Zalo điện thoại

Vậy là bạn đã biết cách thay đổi ngôn ngữ trên Zalo rồi đấy. Khá đơn giản phải không? Trong quá trình sử dụng Zalo trên điện thoại, bạn cũng có thể tạo phiếu, thay đổi kiểu chữ khi tạo nhật ký một cách nhanh chóng.

Leave a comment