Chia sẻ kiến thức

Cách thay đổi mật khẩu Zalo cực đơn giản và an toàn

0

Sử dụng mật khẩu Zalo cho phép bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần kích hoạt lại qua SMS. Nhưng bạn đã vô tình làm “lộ” mật khẩu của mình. Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của mình đây?

Hãy tham khảo cách đổi mật khẩu Zalo trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền riêng tư cho tài khoản Zalo của bạn.

Trong khuôn khổ bài viết này Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên hệ điều hành Android, còn với các hệ điều hành khác bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhưng giao diện sẽ khác đôi chút:

Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, nhấp vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Tại giao diện Cài đặt, nhấp chuột Tài khoản và bảo mật.

☑️ Xem thêm:  5 ứng dụng làm avatar Facebook bằng video hay nhất

Cài đặt ZaloTài khoản & Bảo mật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Cửa sổ Tài khoản và bảo mật xuất hiện, nhấp vào Đổi mật khẩu. Sau đó, điền các thông tin sau: Mật khẩu đang sử dụng, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới trong hộp, sau đó nhấn nút Cập nhật.

Ghi chú: Mật khẩu phải chứa các chữ cái hoặc ít nhất chứa một số ký tự hoặc ký tự đặc biệt.

Đổi mật khẩuCập nhật mật khẩu

Bước 3: Khi thấy thông báo “Đã đổi mật khẩu thành công” là xong.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo nhanh chóng

Như vậy chỉ với vài thao tác chạm nhẹ là bạn đã đổi mật khẩu Zalo thành công! Khi sử dụng Zalo bạn cũng dễ dàng chặn tin nhắn hoặc là chặn người lạ xem thông tin của anh ấy trên Zalo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Yahoo, Viber, Skype để thoải mái trò chuyện, gọi điện, nhắn tin video miễn phí cho bạn bè và những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.