Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

0

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, là nơi giao lưu, kết nối mọi người với nhau. Có những người “ăn với Facebook, ngủ với Facebook”, coi Facebook trở thành “vật bất ly thân”.

FacebookFacebook

Facebook dành cho AndroidFacebook dành cho Android

Facebook dành cho iOSFacebook dành cho iOS

Facebook dành cho Windows PhoneFacebook dành cho Windows Phone

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô tình để người khác biết mật khẩu Facebook của mình thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu để đảm bảo quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Bạn đã từng đổi mật khẩu Facebook trên máy tính nhưng trên điện thoại có giao diện hơi khác, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé:

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

☑️ Xem thêm:  Cách tra cứu tiền điện trên Zalo

Giao diện FacebookCài đặt & Quyền riêng tưCài đặt

Bước 2: Phần Bảo vệ, nhấp chuột Bảo mật và đăng nhập, sau đó nhấp vào tiếp theo Đổi mật khẩu.

Bảo mật và Đăng nhậpĐổi mật khẩu

Bước 3: Cửa sổ Đổi mật khẩu xuất hiện, chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại của bạn, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới của bạn, sau đó nhấn nút Lưu thay đổi. Để có một mật khẩu mạnh, bạn cần đặt sự kết hợp của số, chữ in hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Không đặt mật khẩu dễ nhớ, sử dụng ngày tháng năm sinh làm mật khẩu.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ màn hình máy tính trên Viber

Sau khi đổi mật khẩu thành công, đánh dấu vào Kiểm tra các thiết bị khác, sau đó nhấn Tiếp tục để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Trong trường hợp ai đó biết mật khẩu cũ, tốt nhất bạn nên đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào.

Thay đổi mật khẩuKiểm tra các thiết bị khác

Bước 4: Nhấp chuột Đăng xuất khỏi tất cả các phiên, sau đó nhấn tiếp tục Đăng xuất để đăng xuất tài khoản Facebook của bạn khỏi tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập.

Đăng xuấtXác nhận đăng xuất

Video hướng dẫn đổi mật khẩu trên Facebook điện thoại

Vậy là bạn đã đổi mật khẩu Facebook thành công, hãy cố gắng bảo mật mật khẩu này để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình nhé!

☑️ Xem thêm:  Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.