Cách thay đổi mật khẩu Facebook nhanh chóng

0

Bạn vô tình cho người khác biết mật khẩu Facebook của mình và rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị người khác truy cập mà không có sự cho phép của bạn. Vì vậy bạn hãy đổi mật khẩu Facebook khác để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

FacebookFacebook

Facebook dành cho AndroidFacebook dành cho Android

Facebook dành cho iOSFacebook dành cho iOS

Facebook dành cho Windows PhoneFacebook dành cho Windows Phone

Trước, Download.vn dùng để hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Zalo, Skype và hôm nay bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng trên mạng xã hội Facebook. Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu Facebook trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

☑️ Xem thêm:  Cách hiển thị link và hình thu nhỏ khi chia sẻ bài viết trên Facebook

Cài đặt Facebook

Bước 2: Chuyển sang thẻ Bảo mật và Đăng nhập, sau đó nhấn nút Biên tập trong mục Đổi mật khẩu.

Bảo vệ

Bước 3: Ngay sau đó một cửa sổ sẽ xuất hiện Đổi mật khẩuBạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới. Khi bạn thấy thông báo mật khẩu trùng lặp, mật khẩu mạnh có nghĩa là mật khẩu đó rất an toàn để bạn sử dụng. Sau đó, nhấn nút Lưu thay đổi.

Ghi chú: Để có một mật khẩu mạnh, bạn cần đặt sự kết hợp của số, chữ in hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Không đặt mật khẩu dễ nhớ, sử dụng ngày tháng năm sinh làm mật khẩu.

☑️ Xem thêm:  Khắc phục lỗi Microsoft Teams không nhận micrô

Đổi mật khẩu

Bước 4: Sau khi đổi mật khẩu thành công, một hộp thoại hiện ra để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Nếu ai đó biết mật khẩu cũ, bạn nên đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào và kiểm tra các thay đổi gần đây đối với tài khoản của mình bằng cách chọn hộp. Kiểm tra các thiết bị khác, sau đó nhấn Tiếp tục.

Kiểm tra các thiết bị khác

Bước 5: Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại mục Nơi bạn đã đăng nhập xem có đăng nhập bất thường không, sau đó đăng xuất ngay để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình.

☑️ Xem thêm:  Cách hủy tính năng hẹn hò Facebook Dating

Kiểm tra đăng nhập

Vậy là bạn đã đổi mật khẩu Facebook thành công. Từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn sử dụng mật khẩu mới này để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.