Chia sẻ kiến thức

Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện Viber

0

Viber là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến trên di động và máy tính. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Viber để trò chuyện và liên lạc với bạn bè, một hình nền mới lạ và nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến cuộc trò chuyện trên Viber của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Bạn có thể tùy chỉnh thủ công ảnh nền trong cuộc trò chuyện từ ảnh mặc định hoặc ảnh tùy chỉnh từ thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp từ thiết bị. Chi tiết như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Cách thay đổi hình nền trò chuyện Viber trên điện thoại

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền, nhấn biểu tượng 3 chấm dọc Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, chọn Thông tin trò chuyện.

Menu ViberCuộc trò chuyện thông tin

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Lý lịch để thêm hình nền vào cuộc trò chuyện Viber. Bạn chọn hình nền bất kỳ trong số các hình nền mặc định của Viber, tốt nhất nên chọn những hình ảnh sáng, thoáng để dễ nhìn hơn.

Lý lịchChọn hình nền

Bước 3: Bạn cũng có thể chọn ảnh trong thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng máy ảnh. Nếu bạn sử dụng Máy ảnh để chụp ảnh làm hình nền, bạn có thể đặt Máy ảnh 360 để chụp ảnh sáng hơn và đẹp hơn. Sau khi chọn hình nền, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện của 2 người sinh động hơn rất nhiều.

Chọn ảnh từ thư việnThay đổi hình nền

Video hướng dẫn đổi hình nền trò chuyện Viber

Trên đây là hướng dẫn nhanh giúp bạn đổi hình nền trò chuyện trong Viber trên điện thoại. Ví dụ trên có thể áp dụng trên Viber cho Android. Bạn có thể làm điều tương tự trên iOS một cách dễ dàng.

Chúc bạn vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.