Chia sẻ kiến thức

Cách thay đổi hiệu ứng sạc trên Android và iPhone siêu dễ thương

0

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện sạc điện thoại mặc định trên iPhone và Android. thì hôm nay sharenhanh chia sẻ cách thay đổi giao diện siêu dễ thương và đơn giản.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng xuống Pika Charging Show sẽ hỗ trợ rất nhiều skin đẹp. Ứng dụng hỗ trợ trên 2 nền tảng CH Play và App Store theo link sau:

Bước 2: Mở ứng dụng> chọn hộp Tính phí hoạt ảnh > bây giờ bạn Start quá trình cài đặt hiệu ứng cho điện thoại của mình.

Bạn thấy phần Recommend có nhiều hiệu ứng> bạn chọn một cái tùy theo sở thích của mình.

Bước 3: Bạn chọn hiệu ứng, mở nó lên> chọn nó dấu tích đen viền vàng ở cuối màn hình> sẽ xuất hiện thông báo cho bạn, vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nên bạn cần hoàn thành một số cài đặt> chọn Đặt ngay bây giờ

Bước 4: Bạn chọn enable = “Cửa sổ nổi”“. Tiếp đó hãy chọn“Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác“.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 5: Trong mục # 2 này> bạn sẽ được chọn 1 trong 2 cách làm là đặt widget hoặc đặt ảnh nền Lấy nó từ ứng dụng, ở đây tôi chọn đặt widget.

Quay lại màn hình chính và Tìm widget của ứng dụng và thêm nó vào bất kỳ đâu trên màn hình là được.

Xem thêm: Facebook Messager đã cập nhật những biểu tượng cảm xúc với âm thanh sống động

Bước 6: Sau khi đặt tiện ích và quay lại ứng dụng> chọn mục Hướng dẫn > trong mục thứ 3> Bật = “Bỏ qua tối ưu hóa pin” > chọn Cho phép trong tin nhắn tiếp theo để hoàn thành bước này.

Bước 7: Để đảm bảo rằng các hiệu ứng sạc có thể hoạt động bình thường, vui lòng thực hiện Cài đặt trong Trợ giúp Thêm Xin vui lòng. Lựa chọn Đặt ngay bây giờ> Thông tin ứng dụng để có thể thực hiện một số cài đặt ứng dụng cần thiết.

Bước 8: Lựa chọn Các quyền khác cấp quyền cho mục phụ đó hiển thị trên màn hình Key để ứng dụng có thể hoạt động trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn bắn khoảnh khắc chiến đấu trên game Liên Quân Mobile

Bước 8: Vậy là các bước cài đặt đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể Quay lại màn hình chính của ứng dụng và chọn Charging Animation để chọn hiệu ứng bạn thích và bấm vào dấu tích đen trên nền vàng. Đến hiệu ứng bạn chưa mở Key sau đó chỉ cần nhấp vào hộp Xem quảng cáo để mở Key để mở Key nó và cho Đã mở Key các hiệu ứng sau đó bạn chỉ cần nhấp vào Đặt ngay bây giờ là được.

Nó không quá phức tạp phải không? Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với giao diện tính phí mới này.

Leave a comment