Chia sẻ kiến thức

Cách thay đổi font chữ trên iphone mà không cần jailbreak

0

6

Như bạn đã biết, việc thay đổi phông chữ hệ thống trên iPhone dường như là không thể nếu bạn chưa bẻ Key thiết bị. Nhưng nếu bạn không muốn bẻ Key và bạn vẫn muốn có một phông chữ mới trên máy tính thì sao?

Với ứng dụng Phông chữ trên Appstore, bạn có thể thay đổi phông chữ bàn phím trên thiết bị iOS của mình, do đó sẽ có một số điều thú vị và mới mẻ mà bạn có thể làm.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Cpanel

Sau khi tải xuống, bạn cần ủy quyền cho ứng dụng bàn phím của bên thứ 3 bằng cách truy cập: Cài đặt> Cài đặt chung> Bàn phím> Thêm bàn phím Sau đó làm theo hình dưới đây.

phông chữ1

Xem thêm: 6 sự cố thường gặp trong iOS 11 và cách xử lý chúng

Khi được cấp, với bất kỳ ứng dụng nào sử dụng bàn phím để soạn thảo văn bản, chẳng hạn như gửi tin nhắn cho bạn bè, đăng trạng thái lên Facebook, bạn có thể sử dụng bàn phím có các phông chữ mới này để gõ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
phông chữ1

Xem thêm: Cách tăng tốc và giải phóng RAM cho iPhone cực nhanh

Một tính năng đặc biệt là không chỉ trên máy tính của bạn hiển thị các phông chữ mới, mà trên các thiết bị khác, bạn vẫn có thể thấy phông chữ bạn đã chọn. Khá thú vị phải không? Chúc bạn hạnh phúc và thành công với mẹo này và chia sẻ nó với mọi người mới!

☑️ Xem thêm:  Bộ sưu tập 1001 ký tự đặc biệt ghép thành hình độc đáo Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.