Cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản Lotus

0

Nếu bạn muốn tài khoản Lotus của mình trở nên ấn tượng và dễ nhận biết hơn, bạn có thể thử đổi ảnh đại diện Lotus theo hướng dẫn nhanh này. Download.vn.

Lotus là một loại hình mạng xã hội mới của Việt Nam, ứng dụng này tập trung chủ yếu vào việc cung cấp thông tin và tối đa hóa trải nghiệm người dùng, mang đến cho người dùng một cộng đồng chất lượng và lành mạnh.

Cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản Lotus của bạn

Bước 1: Bạn truy cập vào Lotus và đăng nhập tài khoản Lotus của mình như bình thường.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa toàn bộ tin nhắn nhóm trên WhatsApp

Bước 2: Từ giao diện chính, chạm vào mục Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình (giống như khi thay đổi biệt hiệu Lotus của bạn). Đây, bạn chạm vào biểu tượng avatar hiện tại.

Giao diện chính của Lotus Nhấn vào biểu tượng của hình đại diện

Bước 3: Trong Chỉnh sửa thông tin cá nhân, chạm vào biểu tượng tiếp theo Máy ảnh trong ảnh đại diện được hiển thị như hình dưới đây. Lúc này, một danh sách các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chạm vào Chọn hình đại diện để có được một bức ảnh mới. Hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn được cung cấp nếu cần thiết.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh Chọn ảnh hồ sơ của bạn

Bước 4: Lúc này, album ảnh của chúng ta xuất hiện, bạn có thể chọn các thư mục khác nhau của album ảnh (chạm vào Bấm vào đây để thay đổi) để chọn từ các hình ảnh khác.

Nhấn vào ảnh để sử dụng, chia tỷ lệ, căn chỉnh theo ý thích của bạn, sau đó nhấn Đã hoàn thànhTiết kiệm để xác nhận lưu các thay đổi.

Tìm ảnh để sử dụng trong album Căn chỉnh hình ảnh Lưu hình đại diện của bạn cho Lotus

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy ảnh đại diện mới của mình sẽ được hiển thị ngay lập tức. Nếu muốn đổi sang ảnh khác, bạn cũng có thể lặp lại các bước trên.

☑️ Xem thêm:  10 cách để không bị làm phiền trên Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.