Cách tắt Zalo khởi động cùng máy tính PC hay laptop

0

223

Khi có một ứng dụng nào đó được khởi động cùng lúc với máy tính khởi động sẽ khiến quá trình khởi động máy tính của bạn chậm hơn một chút, vì vậy nhiều bạn muốn tìm cách tắt khởi động Zalo trên máy tính để PC hay laptop của mình có thể khởi động nhanh và mượt hơn, bài viết này sharenhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Zalo để khởi động máy tính.

Khi cài xong Zalo cho PC – Máy tính xong, ứng dụng sẽ tự động được khởi động cùng Windows (máy tính) mỗi khi bật máy tính, vì vậy nếu cảm thấy phiền phức này, bạn có thể thực hiện theo cách sau. để loại bỏ việc khởi động Zalo trên máy tính của bạn.

Bước 1.
Bạn khởi động Zalo trên máy tính, chọn tiếp Công cụ > Tập quán

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng chia đôi màn hình trên iPhone

 zalo-tuy-main
Tùy chỉnh trên Zalo

Bước 2.
Sau khi chọn Tùy chỉnh, một cửa sổ Tùy chỉnh Zalo sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bỏ chọn phần Khởi động Zalo bằng máy tính sau đó nhấn Tiết kiệm để loại bỏ việc Zalo khởi động máy tính mỗi khi khởi động máy tính.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

làm thế nào để dừng lại với máy tính
Bỏ Tick vào chức năng Khởi động Zalo bằng máy tính

Bạn làm theo 2 bước trên là hoàn thành việc tắt Zalo để khởi động máy tính.

Tiếp theo mình xin giải thích một số tùy chỉnh khác trong phần Tùy chỉnh Zalo

☑️ Xem thêm:  Bạn có đang sạc điện thoại sai cách hãy lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia Apple và Google

Dưới đây là những cài đặt khá hữu ích khi sử dụng Zalo trên máy tính

  • nhớ đăng nhập: Mặc định Zalo sẽ tích vào. Điều này có nghĩa là bạn không cần đăng nhập vào lần sau khi sử dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn muốn tăng tính bảo mật, vui lòng bỏ chọn nó. Sau đó, mỗi khi sử dụng Zalo bạn cần đăng nhập để sử dụng
  • Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất: Mặc định Zalo sẽ không được kiểm tra. Nghĩa là khi thoát Zalo trên máy tính, tất cả tin nhắn của bạn với bạn bè đều được lưu lại.
  • Báo thức Zalo (tin nhắn, thông báo mới): Mặc định Zalo sẽ được tích vào. Điều này có nghĩa là khi bạn có tin nhắn hoặc thông báo mới sẽ có âm thanh để bạn nhận biết. Nếu bạn muốn tắt âm thanh, vui lòng bỏ chọn nó. Bạn có thể điều chỉnh báo thức này to hoặc nhỏ bằng cách chọn mục âm thanh ở bên trái.
  • Bật lên khi có tin nhắn mới (Máy tính để bàn): Mặc định Zalo sẽ tích vào. Điều này có nghĩa là bạn có một tin nhắn mới, trên máy tính của bạn sẽ bật lên một thông báo để bạn nhận ra
☑️ Xem thêm:  MediaTek trình làng Helio G90 và Helio G90T, cặp vi xử lý tập trung vào gaming

Ghi chú: Hãy nhớ, để Zalo nhận cài đặt mới, sau khi thay đổi bạn cần nhấn nút Tiết kiệm sau khi thực hiện các thay đổi trên.

Chúc các bạn tùy chỉnh Zalo thành công theo ý muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.