Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

0

Mạng xã hội facebook đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi bạn trẻ hiện nay, Đây là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ tâm tư, cập nhật thông tin của bạn bè, người thân.

Facebook dành cho iOS Facebook dành cho Android

Vì mức độ nổi tiếng nên mỗi người có hàng chục, thậm chí vài trăm người bạn. Và hãy thử tưởng tượng nếu một ngày đẹp trời có hàng tá thông báo sinh nhật, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Khó chịu quá phải không? Thông báo là không cần thiết khi menu bên phải hiển thị rất rõ ràng, do đó bạn có thể thấy những ai có sinh nhật hôm nay mà không cần thông báo.

Vì vậy, nếu cảm thấy phiền phức, tốt nhất bạn nên tắt thông báo. Mời các bạn cùng tham khảo các bài viết sau của Download.vn Để biết cách hoạt động trên cả Android, iOS và máy tính:

Cách tắt thông báo sinh nhật ở trên Facebook máy vi tính

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, nhấn vào nút tam giác ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

☑️ Xem thêm:  Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo

Vào Cài đặt trên máy tính Facebook

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, nhấp vào thẻ Thông báo menu bên trái. Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt thông báo xuất hiện, nhấn nút Biên tập xếp hàng Trên Facebook (Trên Facebook).

Thiết lập thông báo

Bước 3: Khi cửa sổ thiết lập thông báo trên Facebook xuất hiện. Bấm vào biểu tượng mũi tên xuống xếp hàng Sinh nhật, chọn Tắt để tắt thông báo sinh nhật

Tắt thông báo sinh nhật

Video hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook máy tính

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cho Android

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook cho Android, bấm vào Biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của màn hình, hãy chọn Cài đặt tài khoản. Sau đó tiếp tục nhấp vào Thông báo.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi thông tin cá nhân tài khoản Skype

Facebook dành cho AndroidCài đặt tài khoảnThiết lập thông báo

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt thông báo, bấm vào Sinh nhật. Một lát sau, Bỏ chọn mục Nhận thông báo để tắt thông báo sinh nhật.

Nhấp vào Sinh nhậtTắt thông báo sinh nhật

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook cho iOS, nhấn vào 3 biểu tượng gạch ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấp chuột tiếp theo Cài đặt.

Cài đặt & Quyền riêng tưCài đặt

Bước 2: Cuộn xuống mục Thông báo, nhấp chuột Thiết lập thông báo. Sau đó tìm dòng Sinh nhật, nhấp chuột mũi tên bên cạnh.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn theo dõi vị trí qua Facebook

Thiết lập thông báoCài đặt ngày sinh

Bước 3: Xóa thanh trượt ở mục Cho phép thông báo trên Facebook Còn lại để tắt thông báo sinh nhật Facebook. Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện “Tắt thông báo sinh nhật?”, nhấn đồng ý được thực hiện.

Tắt thông báo sinh nhậtXác nhận tắt thông báo sinh nhật

Video hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại

Vậy là bạn đã biết cách tắt thông báo sinh nhật chưa “làm phiền” trên cả thiết bị di động và máy tính. Cũng khá đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.