Cách tắt thông báo Live video trên Facebook

0

Tính năng Live Video giúp người dùng Facebook chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè cùng xem. Tuy nhiên, khi ai đó phát video, tất cả bạn bè trong danh sách sẽ nhận được thông báo khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Facebook dành cho iOS Facebook dành cho Android

Vậy nó thế nào? Rất may là Facebook đã cập nhật một tùy chọn cho phép người dùng tắt các thông báo liên quan đến Live Video, tuy nhiên có lẽ rất nhiều người chưa biết đến sự xuất hiện của tùy chọn này. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau của Download.com.vn:

Cách tắt thông báo khi ai đó tạo Video trực tiếp trên Facebook

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

☑️ Xem thêm:  Các quyền của host và cách chỉ định co-host trong Zoom

Đi tới Cài đặt

Bước 2: Trong phần Cài đặtNhấp vào thẻ Thông báo (Thông báo) ở cột bên trái. Sau đó nhấp vào Biên tập trong mục Trên Facebook (Trên Facebook).

Thiết lập thông báo

Bước 3: Tại đây, kéo xuống mục Video trực tiếp (Live Videos), nhấp chuột mũi tên xuống 3 tùy chọn sẽ xuất hiện:

  • Bật).
  • Đề xuất Tắt.
  • Tất cả các đề xuất (Tất cả đều tắt).

Vui lòng bấm vào Tắt đề xuất Tất cả các thông báo liên quan đến quá trình Stream Video trực tiếp trên Facebook sẽ bị tắt.

Tắt thông báo Video trực tiếp

Video hướng dẫn tắt thông báo video trực tiếp trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách tắt thông báo Live Video khó chịu trên Facebook. Cũng khá đơn giản phải không?

☑️ Xem thêm:  Sử dụng FaceTime gọi video call miễn phí trên iPhone/iPad

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.