Cách tắt thông báo Đã xem/Seen trên Zalo

0

Khi chat Zalo, mỗi khi bạn chat xem tin nhắn thì bên dưới tin nhắn sẽ có thông báo “Đã xem / Đã xem”. Thông báo này khá tốt để người dùng biết người khác đã xem tin nhắn hay chưa, tuy nhiên đôi khi nó lại gây ra nhiều phiền toái cho người dùng.

Ví dụ, bạn đã xem tin nhắn nhưng không muốn trả lời ngay, không muốn trò chuyện hoặc đang bận việc gì đó để trả lời cho nhau. Nhưng đối phương lại cho rằng bạn không “thèm” trả lời, để tránh tình trạng đó, tốt nhất bạn nên tắt thông báo “Đã thấy”. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện cho cả điện thoại Android và iOS:

Cách tắt Thông báo đã xem trên Zalo cho Android

Zalo cho Android

☑️ Xem thêm:  Cách xem và đặt giới hạn thời gian vào Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo cho Android, bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của giao diện chính. Sau đó bấm tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để truy cập cài đặt.

Giao diện ZaloCài đặt

Bước 2: Nhấp chuột tiếp theo Riêng tư, rồi kéo nút chuyển trên mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang bên trái để tắt thông báo xem tin nhắn.

Những thiết lập riêng tưĐã tắt

Video hướng dẫn tắt thông báo Đã xem / Đã xem trên Zalo

Cách tắt Xem thông báo khi chat Zalo trên iPhone

Zalo cho iOS

Bước 1: Trên iPhone cũng thực hiện tương tự, mở ứng dụng Zalo, bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.

☑️ Xem thêm:  Những hiệu ứng hay trên bình luận của Facebook có thể bạn chưa biết

Giao diện chính ZaloCài đặt

Bước 2: Bấm vào mục Riêng tư, kéo thanh trượt theo hàng Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang bên trái để tắt thông báo xem tin nhắn.

Riêng tưTắt thông báo đã xem

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có, để không bị mất lòng bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.