Chia sẻ kiến thức

Cách tạo thông báo nhắc nhở trên Facebook Messenger

0

Facebook Messenger không chỉ giúp bạn trò chuyện, nhắn tin, gọi điện miễn phí mà còn cho phép bạn nhanh chóng tạo lời nhắc cho bất kỳ cuộc hẹn nào. Nếu bạn là người hay quên, dễ bị bạn bè trách móc thì đây sẽ là bí quyết giúp bạn luôn đúng giờ mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

Chỉ cần cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn nào:

Cách lên lịch sự kiện với tin nhắn Facebook

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện hoặc nhóm bạn muốn lên lịch nhắc nhở, nhấn Biểu tượng 3 chấm tròn như hình bên dưới. Sau đó chạm vào Kế hoạch, và sau đó chọn ngày nhắc nhở.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo, đổi tên và xóa Album ảnh Facebook trên điện thoại

Giao diện trò chuyệnKế hoạchChọn một ngày

Bước 2: Tiếp theo, chọn thời gian nhắc nhở. Sau khi chọn, trong nội dung trò chuyện sẽ hiện ra một thông báo, nhưng vẫn không có tên. Nếu bạn muốn đặt cho nó một cái tên dễ nhận biết, chỉ cần chạm vào Đặt tên cho kế hoạch. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung cuộc hẹn, thời gian, tên cũng như thêm địa điểm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chọn thời gianĐặt tên cho kế hoạchChỉnh sửa kế hoạch

Bước 3: Nhấp chuột Để đặt tên, sau đó nhập tên cuộc hẹn và nhấn Tiết kiệm. Để tránh quên địa điểm cuộc hẹn của bạn, hãy nhấp vào Vị trí, thêm một địa điểm và nhấn Tiết kiệm. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một lời nhắc xuất hiện ở đầu cuộc trò chuyện.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo link giới thiệu trên Lotus để nhận Token miễn phí

Đặt tên cho kế hoạchThêm vị tríLịch hẹn

Bước 4: Khi đến lịch hẹn, Facebook Messenger sẽ gửi thông báo cả trên màn hình Key và giao diện ứng dụng.

Nhắc nhởThông báo

Bạn có thể làm tương tự với các cuộc hẹn khác. Khá đơn giản phải không?

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.