Cách tạo tài khoản WeChat để chơi PUBG Mobile

0

Để sử dụng WeChat Trò chuyện miễn phí trên điện thoại, người dùng cần có tài khoản (như tài khoản Zalo hoặc Viber). Tuy nhiên, cách đăng ký tài khoản WeChat hơi khác so với các ứng dụng trò chuyện miễn phí khác mà chúng ta từng thấy trước đây.

WeChat là một dịch vụ trò chuyện miễn phí trên điện thoại được sử dụng khá phổ biến và có mặt trên hầu hết các nền tảng thiết bị số hiện nay. Thậm chí một số hệ điều hành đã cũ và không được sử dụng nhiều vẫn có thể tải xuống và cài đặt WeChat để trò chuyện miễn phí.

Đăng ký tài khoản WeChat trên điện thoại của bạn

WeChat

WeChat dành cho Mac

WeChat dành cho Android

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

WeChat dành cho iOS

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook dễ dàng

Bài viết được thực hiện trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, với Android và các hệ điều hành khác, có thể thực hiện tương tự cách tải, cài đặt và chat WeChat trên điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập kho ứng dụng dành cho hệ điều hành, tìm kiếm phần mềm và tải về bình thường như các ứng dụng khác.

Tải xuống ứng dụng wechat Nhấn vào biểu tượng ứng dụng

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng để Start tạo tài khoản WeChat Mới. Tại giao diện đầu tiên, người dùng sẽ được hỏi bạn có muốn ứng dụng trò chuyện miễn phí này gửi thông báo cho bạn không?

Chọn Không cho phép không đồng ý Cho phép để Đồng ý, rồi chạm vào Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới.

Cho phép gửi thông báo Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản WeChat của bạn

Bước 3: Chọn Khu vực là khu vực (quốc gia) mà bạn sinh sống và nhập số điện thoại đang được sử dụng trong dòng dưới đây.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn giấu địa chỉ IP trên Skype

Chọn một khu vực sống Nhấn tiếp

CHÚ Ý:

Vì WeChat sẽ gửi cho người dùng mã xác nhận trên số điện thoại bạn cung cấp, hãy đảm bảo rằng đó là một số đang hoạt động.

Bước 4: Sẽ có một bài kiểm tra đơn giản để chắc chắn rằng bạn không phải là người máy, và khi bạn nhận được mã xác nhận được ứng dụng gửi đến điện thoại của mình, hãy nhập mã đó vào trường tương ứng. Gửi đi để tiếp tục.

Tính năng bảo vệ Nhập mã xác nhận

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập danh bạ và vị trí của bạn để tìm bạn, bạn có thể đồng ý hoặc không. Sau đó, bạn có thể Start sử dụng ứng dụng chat miễn phí này để trò chuyện với bạn bè hoặc giống như game bắn súng sinh tồn hiện tại (PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc) cũng yêu cầu người chơi sử dụng. Tài khoản WeChat để đăng nhập.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập, chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo

đồng ý Hoàn tất tạo tài khoản WeChat

Nếu chỉ đơn thuần là tìm kiếm một công cụ trò chuyện miễn phíBạn cũng có thể thử với Skype, Line hoặc Telegram … đây đều là những ứng dụng miễn phí và có tính bảo mật cao có thể đảm bảo các cuộc trò chuyện của bạn được an toàn trước những người tọc mạch. .

Leave A Reply

Your email address will not be published.