Chia sẻ kiến thức

Cách tạo tài khoản Snapchat chi tiết nhất

0

Không có tính năng lọc ảnh đẹp như Instagram, không nổi tiếng và nhiều dịch vụ tốt như Facebook, cũng không tiện lợi như Viber, Zalo, Skype. Snapchat được thiết kế sơ sài và giao diện rối rắm, khó thao tác nên tất cả những gì người dùng có thể sử dụng chỉ là viết trạng thái, chụp ảnh và gửi cho bạn bè.

Tải xuống Snapchat cho iOS miễn phí

Tải xuống Snapchat cho Android miễn phí

Tuy nhiên, dù biết những hạn chế như vậy của Snapchat nhưng số lượng người dùng OTT này vẫn không ngừng tăng lên, thậm chí, nó đang trở thành mối đe dọa, đối thủ cạnh tranh lớn của Facebook.

Tại sao? Đâu là lý do khiến phần mềm yêu cầu một thời này bỗng trở nên HOT, gây ấn tượng và thu hút nhiều người dùng đến vậy? Cách duy nhất là chúng ta tự cảm nhận và đánh giá.

Hướng dẫn tạo tài khoản Snapchat

Bài hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Snapchat chi tiết nhất, mọi người có thể tự mình trải nghiệm những gì mà ứng dụng nhắn tin miễn phí này mang lại, để có được đánh giá chính xác. Tốt nhất.

Bước 1: Bạn vào App Store, tìm kiếm và Tải xuống ứng dụng Snapchat cho thiết bị của bạn (ở đây Download.vn sử dụng iPhone nên sẽ chọn phiên bản iOS). Tải xuống xong, chúng tôi nhấp vào biểu tượng Snapchat trên màn hình để Start.

Tải xuống snapchat biểu tượng snapchat

Bước 2: Đối với người dùng mới, sử dụng lần đầu tiên, từ giao diện ban đầu, Chọn Đăng ký. Sau đó điền các thông tin như hình bên dưới.

Đăng ký Điền thông tin

Bước 3: Nếu mật khẩu bạn đặt quá đơn giản và không an toàn, Snapchat sẽ hiển thị thông báo màu hồng, yêu cầu chúng ta nhập lại mật khẩu khác hoặc thêm nhiều mật khẩu khác để cải thiện tính bảo mật của tài khoản này.

Đặt lại thẻ Vâng

Mật khẩu chỉ được nhận dạng khi có biểu tượng bàn tay như hình trên

CHÚ Ý:

  • Mật khẩu Snapchat không giới hạn ký tự.
  • Chuỗi mật khẩu có thể chứa các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang (-), dấu gạch dưới (_) hoặc dấu chấm (.), Số, chữ hoa.
  • Chỉ được chỉ sử dụng một ký tự đặc biệt trong chuỗi mật khẩu.

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi đã sử dụng Nhảy. Nên sử dụng số điện thoại thật, vì Snapchat sẽ giúp bạn đồng bộ danh bạ, cũng như lọc ra những người bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này như bạn.

Nhảy

Bước 5: Một giao diện mới, yêu cầu bạn thực hiện với ứng dụng này xác nhận bạn là người dùng thực sự. Ảnh để chọn là hình ảnh có chứa biểu tượng snapchat (hình ảnh ma nhỏ).

Chọn tất cả ảnh có chứa bóng ma – Chọn tất cả ảnh có chứa nội dung bóng ma trên Snapchat.

xác nhận hình ảnh tiếp tục

Sau khi chọn hình ảnh, hãy nhấp vào Tiếp tục

Bước 6: Tiếp tục bấm Tiếp tục và OK trong thông báo đồng ý cho Snapchat truy cập danh bạ của bạn.

tiếp tục Vâng

Cuối cùng, chúng ta sẽ được đưa đến giao diện như hình bên dưới. Nhấp chuột tiếp tục để Start sử dụng và kết thúc quá trình tạo tài khoản Snapchat.

Xong

Đánh giá của người viết:

  • Snapchat khá khó sử dụng đối với người mới, bởi giao diện không tiện lợi, không trực quan như các ứng dụng nhắn tin và miễn phí phổ biến hiện nay.
  • Sơ sài, quá ít tính năng.
  • Chức năng xác nhận bằng hình ảnh đôi khi gây khó khăn cho người dùng vì có những hình ảnh khá khó nhận ra.
  • Chủ yếu là chia sẻ cảm xúc bằng hình ảnh nhưng hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa ảnh còn quá kém.
  • Ảnh khi chia sẻ với người khác qua Snapchat sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Đây là hướng dẫn tạo tài khoản Snapchat trên iPhone, cùng với đánh giá chủ quan của người viết, hy vọng bài viết sẽ hữu ích, vì dù sao thì mỗi người một mắt, nhận thức của mỗi người không giống nhau, và không phải ngẫu nhiên mà không có sức hút. Ứng dụng này có thể tạo ra hiệu ứng lật đổ Facebook.

Leave a comment