Cách tạo nhóm chat theo chủ đề trên Instagram Story

0

Mới đây, Instagram vừa ra mắt tính năng tạo nhóm trò chuyện theo chủ đề dành cho những ai quan tâm đến một chủ đề cụ thể theo gợi ý từ bạn bè hoặc những người bạn đang theo dõi. Theo đó, nhóm trò chuyện này được tạo ra từ tính năng Instagram Story, người dùng sẽ chủ động tạo nhóm trò chuyện Start chỉ với một người, sau đó các thành viên khác sẽ tham gia nếu họ có liên quan đến chủ đề mà bạn. tạo nên.

Logo Instagram dành cho Android

Logo Instagram dành cho iOS

Logo Instagram dành cho Windows Phone

Logo Instagram dành cho Windows 10

Chắc hẳn tính năng Instagram Store đã thực sự mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Những cập nhật sau đó đã giúp Instagram trở thành một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, số lượng ảnh được chia sẻ trên Instagram không chỉ nhiều mà còn rất chất lượng, thông qua những hashtag của người dùng bạn có thể dễ dàng có được rất nhiều bức ảnh nghệ thuật và độc đáo.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chat nhiều cửa sổ trên Skype

Tính năng Chat này thực ra khá giống với cách tạo nhóm trên Instagram, tuy nhiên với tính năng chat nhóm trên Instagram Story, các thành viên sẽ tích cực tham gia thay vì được thêm vào như một nhóm chat thông thường. Điều này sẽ giúp mọi người tham gia nhóm một cách tự nguyện nhất và cần có sự đồng ý của quản trị viên nhóm đã tạo chủ đề đầu tiên giống như tạo nhóm trên Facebook. Sau đây Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm chat chủ đề trên Instagram cực dễ dàng.

Hướng dẫn tạo chủ đề trò chuyện nhóm trên Instagram Story

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

Tại giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn nhấn vào camera ở góc trên cùng bên phải Instagram để vào Instagram Story.

Sau đó bạn có thể tiến hành quay phim hoặc chụp ảnh theo chủ đề mà bạn muốn tạo.

Bước 2:

Sau khi chụp ảnh hoặc quay video, nhấp vào nhãn dán để dán biểu tượng cảm xúc được khoanh đỏ -> Trò chuyện.

Bước 3:

Trong giao diện hình ảnh có thêm tính năng Chat, bạn sẽ phải nhập chủ đề của mình bằng một câu hoặc một cụm từ nào đó.

Khi nhập xong nhấn Đã hoàn thành để chia sẻ trên Câu chuyện Instagram của bạn.

Bước 4:

Chúng ta có thể chọn những người bạn để chia sẻ hoặc chia sẻ trực tiếp trên Instagram Story của mình.

Bước 5:

Sau khi hình ảnh đó được chia sẻ, những người xem Câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ có thể nhấn Tham gia trò chuyện để tham gia nhóm sau khi nhận được sự đồng ý của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách “thải độc” News Feed Facebook

Sau đó chúng tôi có thể trò chuyện cùng nhau trong nhóm trò chuyện này khi có các thành viên khác.

Video hướng dẫn tạo trò chuyện nhóm theo chủ đề trên Instagram

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm chat theo chủ đề trên Instagram Story. Hi vọng tính năng này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm được những người cùng quan tâm đến một chủ đề nào đó để cùng thảo luận và trò chuyện.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.